Menu

Nguyên tắc nào cần nhớ khi treo tranh đồng trong nhà?

Bạn muốn treo bức tranh đồng trong nhà? Bạn chưa biết cần nhớ nguyên tắc nào khi treo tranh đồng trong nhà? Bạn chưa biết nên mua tranh đồng ở đâu có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng?

tranh đòng vinh hoa phú quý

Nguyên tắc nào cần nhớ khi treo tranh đồng trong nhà?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít các gia chủ khi tiến hành chọn tranh đồng đẹp để trang trí không gian sống. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết những nguyên tắc cần phải nhớ khi chọn và treo tranh đồng để nó có thể phát huy hết giá trị phong thủy học.

Ngày nay thị trường tranh đồng mỹ nghệ vô cùng phát triển, với nhiều mẫu mã tranh đồng xuất hiện với các kích thước và chất liệu khác nhau, giúp các gia chủ có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa vật phẩm để trang trí không gian sống. Tuy nhiên, dòng tranh đồng phong thủy được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân, tại làng nghề đồ đồng Ý Yên – Nam Định vẫn được các gia chủ ưa chuộng hơn cả.

Bởi những bức tranh đồng đẹp này không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, mà vô cùng tinh tế cho khôn gian sống nhà gia chủ mà còn mang ý nghĩa phong thủy học vô cùng sâu sắc, mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình gia chủ.

Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản gia chủ cần phải nhớ khi chọn và treo tranh đồng trong nhà, để bức tranh đồng có thể phát huy hết giá trị phong thủy học.

tranh dồng bách hạc

– Chọn tranh đồng đẹp phù hợp với ngũ hành của gia chủ.

Theo ngũ hành phong thủy, mỗi một gia chủ sẽ mang một mệnh riêng, và mỗi bức tranh đồng cũng mang một hành riêng, nếu chọn bức tranh đồng phù hợp với mệnh của gia chủ, chúng sẽ tương sinh, hỗ trợ lẫn nhau, giúp mang lại tài lộc, may mắn, giúp con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ ngày một phát triển hơn.

Gia chủ tuyệt đối không được treo tranh đồng mang ngũ hành xung khắc với mệnh của bạn, vì nó sẽ mang lại điềm xấu, sự không may cho gia chủ và các thành viên trong gia đình gia chủ.

– Chọn treo tranh đồng mỹ nghệ có màu sắc phù hợp.

Gia chủ nên chọn bức tranh đồng đẹp có màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ và thiết kế của ngôi nhà. Bởi bức tranh có màu sắc phù hợp, không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế, hài hòa cho không gian sống nhà gia chủ, mà còn mang lại may mắn, sự thịnh vượng cho chính gia đình gia chủ.

– Gia chủ nên chọn treo bức tranh có nội dung vui vẻ, may mắn.

tranh đồng dịp tết

Một bức tranh đồng có nội dung vui vẻ được treo trong không gian sống giúp mang lại một không gian tươi mới, tràn đầy sức sống, đồng thời mang lại may mắn cho gia đình gia chủ. Tuy nhiên, để tranh đồng phong thủy có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, gia chủ nên treo tranh đồng theo đúng nguyên tắc của bức tranh.

Giờ thì gia chủ đã biết những nguyên tắc cần biết khi treo tranh đồng đẹp trong không gian sống rồi phải không nào, nếu gia chủ muốn mua tranh đồng sài gòn cao cấp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *