Menu

thông tin quan trọng của tế bào gốc Purtier

Tế bào gốc Purtier Placenta hiện không còn là một cái tên xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những ai quan tâm tới sức khỏe cũng như ngành dược phẩm nói chung. Tuy nhiên, nếu như chưa nắm rõ được các thông tin về  chúng đặc biệt là thành phần và sử dụng sẽ dễ gây ra những tác dụng phụ hay dùng quá liều lượng, không đúng phương pháp. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan tới sản phẩm Purtier Placenta được đề cập trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập rất nhiều điều hữu ích đấy.


>>> Xem thêm : purtier placenta riway – nhau thai hươu Purtier có phải là thực phẩm chức năng


Bắt đầu từ những năm 1800, con người đã bắt đầu nghiên cứu tế bào gốc và ứng dụng chúng vào y học. Sau đó, trong giai đoạn mà công nghệ phát triển, nhiều may mắn tiên tiến ra đời thì chúng ta đạt được nhiều thành tựu. Người ta hiện nay đã phát triển tế bào gốc dựa trên nhau thai hươu và cho ra đời nhiều sản phẩm, tiêu biểu nhất chính là Purtier Placenta. Với sự xuất hiện của dòng sản phẩm này, người ta cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của các công trình nghiên cứu tế bào gốc, tạo sự đổi mới trong phương pháp chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe con người.Tại sao chúng tôi lại sử dụng tế bào gốc từ hươu mà không phải con người hay những động vật khác. Thực chất tế bào gốc của con người có tác dụng tốt nhất, nhưng đây là một nguồn đắt và được xem là thiếu đi tính nhân văn trong y học. Bên cạnh đó, hươu lại là nguồn tế bào sạch sẽ, an toàn và chất lượng. Chính vì thế, khi dùng tế bào gốc từ hươu vẫn đảm bảo được tác dụng tốt. Về tính nhân văn, việc lấy tế bào tư nhau thai hươu hoàn toàn không thông qua việc giết mổ, vẫn đảm bảo tính mạng của hươu con, thế nên bạn có thể yên tâm khi dùng thuốc.


Khi sản phẩm đi vào bên trong dạ dày, chúng phải chịu tác dụng từ các loại acid khác nhau. Nếu như không có biện pháp bảo vệ các thành phần thuốc thì rất dễ làm thuốc mất đi tác dụng, không phát huy được tác động của mình với cơ thể. Vì thế mà trong quá trình sản xuất tế bào gốc pp, người ta đã sử dụng công nghệ tráng ruột viên nang. Nhờ có công nghệ này mà chúng ta có thể hấp thu tới 60 thậm chí là 70% tác dụng của sản phẩm. Như đã nói, với rất nhiều tác dụng của mình, đặc biệt là đào thải các tế bào bệnh, sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về tế bào, tiêu biểu như ung thư. Ngoài chúng còn giúp ngăn ngừa bệnh về tiểu đường, tim mạch, cũng như tai biến mạch máu não.


>>> Xem thêm : thực phẩm chống ung thư vòm họng – tế bào gốc Purtier có gì thần kỳ

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *