Menu

Mách bạn những sai sót dễ gặp khi giặt nệm tại nhà

Bất cứ người nội trợ nào cũng đều muốn tiết kiệm chi tiêu cho gia đình bằng cách tự làm những việc nhà, ví dụ như giặt nệm. Việc tự giặt nệm là một việc tốt, xong nếu không thực hiện đúng cách hay phạm phải một vài sai lầm sẽ khiến sản phẩm của bạn chóng hư mà thôi. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này và giữ đệm nhà bạn luôn sạch sẽ, an toàn sau mỗi lần giặt giũ? tất cả sẽ được hé lộ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.


>>> Xem thêm : nệm kim cương – Những loại nệm nào chất lượng nhưng giá lại bình dân nhất hiện nay?


Muốn cho nệm dùng bền và không xuất hiện những hư hỏng không đáng có, các nhà sản xuất khuyến cáo chỉ nên giặt ướt mỗi năm một lần và tiến hành giặt khô trong những lần còn lại. Sau đây sẽ là quy trình giặt nệm bạn nên biết. Nói đến giặt giũ thì không thể thiếu bước làm sạch bề mặt bằng bột giặt, nếu có các vết bẩn cứng đầu thì hãy dùng loại bàn chải lông mềm ( hoặc bàn chải đánh răng ) để làm sạch chúng.Để đáp ứng nhu cầu của con người, hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm có khả năng tẩy rửa cao, lại sử dụng các nguyên liệu an toàn và hợp với tiêu chuẩn quốc tế giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và không gây hại tới nệm.


Bạn có biết rằng cách chúng ta giặt ủi và bảo quản có tác động rất lớn tới chất lượng cũng như thời gian sử dụng của các loại sản phẩm may mặc, đặc biệt là nệm.  Tự cuộc sống thực tiễn có thể thấy, có nhiều người mặc dù rất muốn tự giặt nệm xong vẫn phải đưa ra tiệm vì họ cho rằng việc này khá khó.


>>> Xem thêm: dịch vụ vệ sinh đệm tại nhà –  Muốn tự giặt nệm thì cần phải biết những điều này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *