Menu

đây là phương pháp trộn vật liệu Bê Tông cốt sợi dây thép đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bê tông cốt sợi thép hiện đang giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng mà bất cứ ai trong ngành đều đã ít nhiều nghe nói tới. Điều khiến mọi người suy nghĩ đó chính là liệu loại bê tông này có thể đảm bảo được độ chắc chắn, tinh chịu lực của các trụ hay nền móng hay không? Những thông tin về loại bê tông cốt sợi thép này sẽ được bật mí tại nội dung bài viết sau, đọc ngay để hiểu rõ tại sao mọi người lại tin dùng chúng nhé.


>>> Xem thêm : bê tông dẻo – những loại vật liệu xây dựng bạn nên lựa chọn


Ngoài cái tên bê tông cốt sợi thép, bạn còn có thể nghe tới cái tên bê tông sợi thép, đều là chỉ dạng vật liệu mới này. Cách mà người ta ghép nối các sợi thép lại với nhau đạt vào khuôn, cho thêm cát, xi măng,.. vào được xem như một sự đổi mới tiên tiến, mang tới những kết quả tuyệt vời không ngờ.Hiện nay bê tông cốt thép đang được sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Đó có thể là các công trình cao tầng, nhà xưởng, đường xá, cầu cống. Chúng có khá nhiều ưu điểm cũng như tính linh động nên giúp cho việc ứng dụng diễn ra khá dễ dàng.   Có rất nhiều điểm tồn tại của bê tông cốt thép trước đây đã được hình thức sợi thép khắc phục. Như có khả năng uốn ép, nhẹ hơn nhờ một vài khoảng trống được tạo ra trong khi đan sợi thép,..


Tại khu vực trạm trộn chuyên dụng, những sợi bê tông được người ta đưa các sợi thép vào dòng cốt liệu. Kế đó, chúng mới được đưa vào thùng trộn để kết hợp với các vật liệu làm bê tông khác tạo thành hỗn hợp hoàn chỉnh. Một lưu ý bạn cần biết đó chính là công đoạn đưa sợi thép vào dòng cốt liệu trên bằng chuyền hoặc cụm cân định lượng có thể được cấp bằng tay .


>>> Xem thêm : Bê tông sợi thép – Mách bạn các loại vật liệu xây dựng đáng tiền nhất hiện nay

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *