Menu

Nếu ai có ý định muốn thuê kho xưởng sản xuất, đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu dành cho bạn

Hiện nay, việc thuê kho xưởng sản xuất đang được biết đến với những lợi ích thiết thực: giá thành hợp lý, sự thuận tiện trong việc kinh doanh cũng như sản xuất,… và trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn được một vị trí phù hợp và một kho xưởng chất lượng cũng là một câu hỏi khó. Hiểu được khó khăn trong việc giải bài toán ngân sách xem xây dựng kho xưởng hay thuê tiết kiệm hơn, Toàn Việt Real xin được gửi đến cho bạn vài lưu ý.


Tình trạng của kho xưởng có lẽ chính là yếu tố mà các doanh nghiệp nên quan tâm đầu tiên. Bạn cần lưu ý rằng sự thuận lợi về giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa cũng như nguyên vật liệu quan trọng hơn việc kho xưởng nằm ở khu công nghiệp hay gần trung tâm. Những khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng cần được ưu tiên.Hình thức thuê cũng như tình trạng hiện có của cơ sở vật chất và vị trí sẽ quyết định giá thành thuê của kho xưởng. Nếu trả một khoản chi phí lớn hơn, thường sẽ là những công trình mới, cơ sở vật chất đảm bảo, có dịch vụ bảo vệ quản lý, vận chuyển sẽ bảo đảm chất lượng dài lâu. Về tiền cọc: Khi có ý định thuê lâu dài, cần đặt trước một số tiền khoảng 3 tháng thuê tùy theo hợp đồng và số tiền ấy cần được nêu rõ trong hợp đồng của hai bên về ngày nhận cọc, thời hạn cọc, giá thuê hàng tháng. phải có khoản mục cam kết đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suốt thời gian thuê.


Thuê dài hạn thì giá sẽ tăng theo tỉ lệ mỗi năm. Nếu muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung điều khoản nào trong hợp đồng thì các bên cần lập thêm phụ lục hợp đồng, không đơn phương thay đổi và phải có sự đồng ý của các bên liên quan. hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang chú trọng thuê kho xưởng sản xuất nhờ giá thành phù hợp cùng sự thuận tiện trong việc kinh doanh cũng như sản xuất. Dù vậy, thật không dễ để các doanh nghiệp chọn được cho mình địa điểm hợp lý cùng kho xưởng chất lượng.


>>> Xem thêm : nhà xưởng cho thuê – Những kinh nghiệm trong việc thuê kho xưởng mà doanh nghiệp nào cũng cần tham khảo

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *