Menu

Bí quyết trang trí không gian bằng tranh đồng hồ phong thủy thuyền buồm

Bức tranh thuyền buồn là dòng HOT nhất trên thị trường tranh treo phòng khách phong thủy, chỉ là tên sản phẩm thôi cũng đã đem lại ý nghĩa tốt đẹp cho sự thuận lợi trong công việc.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh treo phòng khách hiện đại đẹp nhất

Với hình ảnh con thuyền đang căng buồm tiến về phía trước. Mang tượng trưng về sự thuận lợi, xuôi chèo mát mái trong mọi việc. Sở hữu bức tranh thuyền buồm này là bạn đã có được bí quyết thành công cho chính mình, mang một niềm tin mọi sự rồi sẽ thuận lợi.

Qua bài viết trước, Suemall đã giới thiệu cho các bạn về sản phẩm phong thủy cóc ba chân ngậm tiền vàng có thể thu hút được tài lộc cho gia chủ, sau đây, Suemall sẽ giới thiệu mẫu thứ 2 là vật phẩm hình con thuyền
Theo từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con thuyền mang nhiều của cải cập bến cảng với sự mừng rỡ của rất nhiều người. Chính vì vậy, hình ảnh con tàu liên tưởng đến việc chở đầy của cải, tượng trưng của sự sung túc.

Thêm vào đó, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu vào trong con thuyền tượng trưng rằng đang chở những kho báu khổng lồ đến với gia đình bạn.

=> Tham khảo mẫu tranh thuận buồm xuôi gió ghép 5 tấm tuyệt đẹp.

Do vậy, nếu trang trí 1 con tàu nhỏ trong phòng khách sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra vào hàm ý con thuyền đem lại của cải đến gia đình bạn. Nên tránh để hướng mũi tàu ra ngoài cửa.
Cây kim tiền còn được xem như là biểu trưng cho sự tăng trưởng cho đường tài lộc. Gia chủ nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà, đó là góc phổ biến để kích hoạt tiền bạc.
Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

3. Cây kim tiền biểu trưng cho thịnh vượng

Theo phong tục xưa, kim tiền là loại cây biểu tượng cho sự giàu sang. Mang lá có hình dạng tương tự với hình trái tim mang có mùi thơm mát, kim tiền là loại cây tốt lành, nên được trang trí ở trong nhà. Bạn có thể có những cây phong thủy này trong văn phòng làm việc của bạn nhưng không bao giờ nên đặt chúng trong phòng tắm của bạn.

Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh phong thủy đẹp cho nội thất phòng khách khác tại các trang wed  dưới đây

– Website: www.donghotranh.com.vn
– Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
– Email: [email protected]
– Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
– Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *