Menu

Những nguyên nhân nào khiến mùa nóng là thời điểm thích hợp để lắp đặt máy làm mát không khí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị làm mát như quạt điện, máy đều hòa, máy làm mát không khí,.. với những đặc điểm khác nhau. Thiết bị này còn được biết đến với tên máy làm mát không khí, làm giảm nhiệt độ phòng bằng hơi nước tự nhiên, giúp mọi người có cảm giác thoải mái. Đọc ngay bài viết sau để biết chúng là gì, có thể bạn sẽ chuyển sang dùng máy làm mát ngay và luôn đấy.

Tiết kiệm chi phí : Trên thị trường điện máy hiện nay, giá các sản phẩm làm lạnh thường sẽ có mức giá rất đắt đỏ, lượng điện năng tiêu hao cao. Cụ thể hơn, các sản phẩm máy làm mát không khí thường có mức giá trung bình là từ 2 đến 5 triệu đồng. Khi đem so sánh với máy điều hòa thì máy làm mát không khí mặc dù rẻ hơn rất nhiều nhưng chúng vẫn mang lại cho lợi ích sức khỏe và sự thoải mái cho người tiêu dùng thì không kém thiết bị khác.

Quạt điều hòa làm mát không khí hiệu quả trong không gian lớn và mở : Một trong những ưu điểm vượt trội của máy làm mát không khí đó là có thể làm giảm nhiệt độ phòng từ 5 đến 15 độ C. Trong khí đó khi sử dụng máy lạnh, để có được điều này, bạn cần cần phòng kín. Máy làm mát không khí có thể dễ dàng làm mát nhanh và cực kỳ hiệu quả trong một khu vực từ 15 đến 50 mét vuông nhờ chế độ tản gió quay sang trái và trên dưới cùng với động cơ mạnh mẽ.

Quạt điều hòa giúp cân bằng độ ẩm trong không khí một cách hiệu quả : Máy làm mát không khí đã khắc phục được một nhược điểm rất lớn của các thiết bị làm lạnh khác đó là khiến cho làn da người dùng bị khô và cơ thể mất nước sau một thời gian ử dụng. Máy làm mát không khí sử dụng hơi nước để hấp thụ và làm giảm nhiệt độ không khí, cho nên không gây ra những điều này.

Khiến cho không khí trong lành và an toàn hơn : Với việc trang bị tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt, quạt điều hòa giúp cho không khí trở nên sạch sẽ và trong lành hơn sau khi đi qua mát. Các hạt bụi có trong không khí có thể được làm sạch bởi các ion âm tạo từ máy làm mát không khí. Người sử dụng lúc này sẽ cảm thấy được thoải mái và thư giãn trong tinh thần.

Sức khỏe của gia đình bạn được đảm bảo : Việc sử dụng máy làm mát sẽ tránh được những tình trạng hy hữu như bị sốc nhiệt trong phòng lạnh rồi ra ngoài trời đột ngột,đây là một vấn đề đã xảy ra với dòng máy điều hòa. Ngoài ra, trẻ em rất dễ bị cảm cúm và bệnh đường hô hấp khi ngủ dưới đường phà gió của máy điều hòa. Khi bạn sử dụng máy làm lạnh thì những điều này sẽ không xảy ra, bởi chúng rất an toàn cho người sử dụng và không tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ quá cao so với bên ngoài nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái. Máy làm mát là thiết bị như thế nào, có khác gì so với máy điều hòa thông thường hay không? Đó cũng là một trong những lí do khiến cho nhiều người đổ xô đi mua thiết bị hiện đại này. Ngoài ra, còn có rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta nên sử dụng loại máy làm mát này.

>>> Xem thêm : giá máy làm mát – Người sử dụng yêu thích máy làm mát không khí vì những lý do gì?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *