Menu

Những thông tin hữu ích về sản phẩm vòng bi SKF

Bạn biết gì về sản phẩm vòng bi SKF chính hãng?

Vòng bi SKF chính hãng, liệu bạn có chắc chắn rằng sản phẩm bạn đang xem, bạn đang nhìn hay đang sử dụng là những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt hay liệu rằng đó chỉ là hàng nhái hàng kém chất lượng.

Bạn đã biết gì về sản phẩm vòng bi SKF? Hãy cùng SKF Ngoc Anh tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

Vòng bi SKF là gì?

Trước hết có lẽ chúng ta nên biết rằng SKF là một thương hiệu vòng bi công nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm vòng bi SKF được nghiên cứu và thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của thị trường trong các lĩnh vực khác nhau. Hiển nhiên chúng cũng có rất rất nhiều sản phẩm khác nhau.

Vòng bi SKF chính hãng có gì đặc biệt?

Nói như thế cũng có thể hiểu rằng chúng ta đang tìm kiếm điểm khác biệt giữ vòng bi SKF chính hãng và vòng bi SKF hàng nhái.

Một số các đặc điểm nổi bật có thể nói tới năm ở chính sản phẩm, chúng ta có thể xem xét kĩ lưỡng như:

Thiết kế, nhận diện sản phẩm: Trên mỗi dòng sản phẩm đều có những điểm nhấn rõ nét của nhà sản xuất giúp khách hàng có thể nhận diện. Đúng vậy, chúng tôi đang nói tới chính là vỏ bọc SKF thường là những loại vỏ làm từ bìa Carton được in nổi đầy đủ các thông tin trong đó logo của hãng, tên mã sản phẩm và xuất xứ. Hiện SKF đã có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nên bạn đừng nhầm tưởng Made in China là hàng nhái nhé.

Với các số Series trên vỏ hộp bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin của chúng trên trang chủ của hãng về các thông tin sản phẩm.

Thiết kế và chất lượng sự khác biệt rõ nét. Bạn có thể phân biệt và nhận dạng sản phẩm chính hãng nếu trước mắt bạn có thêm một sản phẩm là hàng nhái.

Ngay từ quy cách đóng hộp tới thiết kế của sản phẩm đã cho thấy đều đó. Các sản phẩm chính hãng được nghiên cứu thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp từ chất liệu với các tiêu chuẩn thông số kỹ thuật.

Đầu tiên vòng bi skf chính hãng nặng hơn nhiều so với hàng nhái do sự khác biệt về chất liệu sản phẩm, tiếp theo là các chi tiết máy của sản phẩm chính hãng dường như không có lỗi nó luôn chỉ đầy đủ và chuẩn chỉnh chứ không lỗi nhiều như hàng nhái.

Một số các kí hiệu khắc nhòe, không rõ nét hay bị sai lệch về vị trí cũng chính là một điểm mà chắc chắn bạn cần để ý nếu không muốn mua phải một sản phẩm kém chất lượng.

Vòng bi SKF chính hãng được phân phối bởi các đơn vị uy tín và SKF Ngọc Anh một đại lý ủy quyền SKF cũng tương tự. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhiều hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *