Menu

BST ĐỒNG HỒ CITIZEN – CUỐN HÚT NGƯỜI ĐỐI DIỆN

Đồng hồ citizen eco drive là món phụ kiện hiện đại đến từ xứ sở mặt trời mọc. Mẫu đồng hồ citizen này không chỉ tôn lên phong cách thời trang của bạn mà là mẫu đồng hồ thân thiện với môi trường đấy bạn biết không?  Nếu đồng hồ được sạc đầy năng lượng ánh sáng thì có thể hoạt động đến 6 tháng. Cụ thể mẫu đồng hồ này có những ưu điểm gì thu hút ? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất Nhật Bản. Trải qua gần 100 năm phát triển, thương hiệu này đã có những bước tiến vượt bậc trên thị trường đồng hồ.

 Bạn biết gì về đồng hồ citizen eco drive?

 

Đây có thể được xem là đỉnh cao của công nghệ đồng hồ. Đặc điểm nổi trội nhất của đồng hồ này chính là khả năng hoạt động thông qua nguồn điện năng được chuyển hóa từ năng lượng ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào.

 

Điều này được tạo nên nhờ các panel cực nhạy được trang bị trên mặt số và thiết bị sạc pin. Chính vì điều này mà citizen eco drive chính là chiếc đồng hồ thân thiện với môi trường. Với xu thế bảo vệ môi trường như hiện nay thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Được tạo nên từ những chất liệu Hàng Đầu, bộ máy hoạt động mạnh mẽ đảm bảo sự Chính Xác về thời gian. Thiết kế sang trọng cùng với công nghệ sản xuất đồng hồ Tiên Tiến nhất… Hãng đồng hồ CITIZEN đã trở thành thương hiệu lớn nhất tại NHẬT BẢN và là người đi đầu với công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời. Đồng hồ Citizen nam nữ chính hãng, dòng sản phẩm được giới Doanh Nhân Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xu hướng thiết kế chính của đồng hồ Citizen chính hãng là đơn giản và thanh lịch. Tuy nhiên đối với những khách hàng ưa thích phong cách thể thao, cá tính thì Citizen vẫn luôn có những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của họ.

Trong từng phân khúc giá, hãng luôn chú trọng đến việc đổi mới và tạo sự phong phú cho các mẫu thiết kế. Bạn có thể tìm được những mẫu đồng hồ tròn mặt lồi cổ điển hoặc mặt vuông cá tính trong bất cứ tầm giá nào.

Các chi tiết của đồng hồ Citizen chính hãng cũng được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu chế tác. Đồng hồ dây da với mặt kính tròn giúp bạn tôn lên vẻ nam tính, sang trọng. Còn đối với các dòng đồng hồ thể thao với thiết kế 6 kim, mặt số phụ và dây đeo với những vết khứa mạnh mẽ, khỏe khoắn chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành “người hùng” trong mắt các cô gái…

Với đồng hồ Citizen bạn có thể tự tin thay đổi phong cách của bản thân để trở nên thu hút, nổi bật trong mắt người đối diện.

Tham khảo những mẫu đồng hồ Citizen phong cách khiến người đối diện phải mê mẩn đối với chủ nhân đeo chúng.

Mẫu đồng hồ Citizen CITIZEN FE2070-50L

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-awg-m100sar-1a-black-and-red-series-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-140ar-1adf-day-nhua-black-and-red-series-chong-tu-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-700ar-1adf-day-nhua-mau-den-nen-mat-mau-do-chong-nuoc

 

Mẫu đồng hồ Citizen CITIZEN EM0336-59D

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *