Menu

Phong cách cổ điển chưa bao giờ lỗi mốt ở Đồng hồ Casio A168WEGB-1BDF

Đồng hồ Casio A168WEGB-1BDF là một trong những mẫu đồng hồ nữ theo phong cách Vintage được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Chiếc đồng hồ này phù hợp cho người dùng sử dụng khi đi làm, đi chơi đều phù hợp. Với những tính năng đa dạng, sản phẩm này sẽ giúp cho người dùng có được nhiều tiện ích thú vị. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

1. Phong cách cổ điển chưa bao giờ lỗi mốt ở Đồng hồ Casio A168WEGB-1BDF

 

Image result for A168WEGB-1B

 

 

Tìm hiểu về bề ngoài của sản phẩm này, chúng ta sẽ thấy đây là chiếc đồng hồ nữ Casio theo phong cách cổ điển. Với phong cách này vẫn được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng qua nhiều năm. Vì vậy có thể nói sản phẩm này luôn phù hợp với mọi thời đại, không bao giờ trở nên lỗi mốt.

Nhìn tổng thể bên ngoài của chiếc đồng hồ Casio chính hãng này chúng ta sẽ thấy là nét đẹp đầy cuốn hút giữa sự kết hợp hài hòa của sắc đen và vàng. Với hai gam màu này khiến cho Đồng hồ Casio A168WEGB-1BDF mang phong thái cổ điển đầy, thanh lịch khơi gợi lên một thời kỳ lịch sử đã qua.

Đi kỹ vào từng chi tiết thiết kế của sản phẩm, chúng ta sẽ thấy được đây là sản phẩm có dây đeo bằng kim loại với các mắt xích nối với nhau tạo ra sự chắc chắn và ôm khít vào vòng cổ tay tốt hơn. Dây đeo này được thiết kế với màu đen tuyền tạo ra sự bí ẩn hấp dẫn cho sản phẩm.

Đồng hồ Casio A168WEGB-1BDF còn được trang bị với bề mặt đồng hồ khá nổi bật. Với bề mặt có khuôn viền màu vàng hoàng kim đem lại sự sang trọng, lịch sự cho sản phẩm. Các chi tiết bên trong mặt sản phẩm được thể hiện bằng những chữ số điện tử màu trắng trên nền màu đen khá nổi bật. Với sự thiết kế sẽ tạo ra tổng thể một chiếc đồng hồ có phong cách lịch sự, sang trọng và mang dáng vẻ cổ điển.

2. Tính năng đa dạng đầy thú vị thu hút người tiêu dùng

Đồng hồ Casio A168WEGB-1BDF được trang bị khá nhiều tính năng thú vị. Nhờ những tính năng này mà sản phẩm thu hút người tiêu dùng hơn. Cụ thể các tính năng này như:

 

Chế độ báo thức hàng ngày rất thông minh, đem lại tiện ích như những chiếc đồng hồ đặt bàn trước đây. Giờ đây chỉ với một chiếc đồng hồ điện tử đeo tay tiện dụng bạn cũng có thể đặt báo thức bất cứ lúc nào, giờ nào đầy tiện dụng.

Tính năng nhảy lịch tự động giúp người dùng có thể xem được ngày trong tháng bất kể lúc nào mà không cần phải nhớ đến cài đặt.

Tuổi thọ pin của chiếc đồng hồ Casio chính hãng này được trang bị có tuổi thọ khá lâu bền. Với thời gian tương đối lâu từ trên 3 năm giúp cho người dùng có những trải nghiệm thú vị với chiếc đồng hồ nữ Casio này. Đồng thời tạo được niềm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm tốt.

Mặc dù là chiếc đồng hồ điện tử xong kết cấu sản phẩm đem lại tính năng chống nước rất tốt. Qua thực nghiệm đo lường cho thấy sản phẩm này có thể chịu được ở mức 3ATM tương ứng với 30m nước. Đây quả là một trong những tính năng tuyệt vời giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng Đồng hồ Casio A168WEGB-1BDF ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-2bvudf-day-da-mau-xanh-nen-mat-mau-xanh-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-9bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-vang-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-1bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

 

Tính năng đèn led của sản phẩm cũng khá hấp dẫn người tiêu dùng. Với tính năng này, người dùng có thể xem được chi tiết thông tin trên bề mặt khi có nguồn ánh sáng yếu.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được thiết kế cổ điển, lịch sự, trang trọng của sản phẩm. Với phong cách thiết kế này phù hợp cho những ai yêu thích trường phái Vintage. Thêm vào đó, sản phẩm này rất cuốn hút bởi những tính năng thú vị của mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *