Menu

Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Tourbillon

Từ điện thoại di động siêu mỏng, tivi siêu mỏng, … giờ đây chúng ta có cả những chiếc đồng hồ siêu mỏng. Bên cạnh ưu điểm là sự nhẹ nhàng, giản đơn, thoải mái, tiện dụng thì đồng hồ siêu mỏng cũng chính là sự khẳng định tay nghề chế tác đỉnh cao của các nghệ nhân đồng hồ. Bởi để thực hiện được một cỗ máy thời gian siêu mòng không hề đơn giản, đòi hỏi những bước tiến lớn lao về công nghệ.

 

Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Tourbillon

Với tinh thần “less is more”, Jaeger-LeCoultre Master là chiếc đồng hồ siêu mỏng vô cùng hấp dẫn được trang bị cả cơ chế tourbillon. Ra mắt tại SIHH 2019, Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Tourbillon vàng hồng mới là phiên bản cập nhật của dòng đồng hồ rất được yêu thích trước đây.

Trong khi  vẫn giữ đường kính 40mm, thì độ dày của đồng hồ đã được giảm xuống còn 10,77mm. Kích thước này khá là ấn tượng một chiếc đồng hồ tourbillon tự động. Có vẻ ngoài lịch lãm và đơn giản, nhưng đồng hồ được tô điểm với với cỗ máy tourbillon dao động liên tục tại góc 6 giờ, mặt số màu vỏ trứng đẹp mắt và bộ kim Dauphine vàng hồng thon nhọn cùng các cọc số vàng hồng thon dài. Được trang bị dây đeo cá sấu màu nâu, Master Ultra Thin Tourbillon xứng đáng là cỗ máy sở hữu vẻ thanh lịch và phức tạp về mặt cơ học.

Piaget Altiplano Automatic Meteorite

Với những tín đồ thời gian thì Piaget chắc chắn không còn xa lạ với những chiếc đồng hồ siêu mỏng, đã phá vỡ nhiều kỷ lục về đồng hồ mỏng nhất thế giới kể từ giữa thế kỷ 20. Bộ sưu tập Altiplano chính là nơi mà Piaget phô bày những chiếc đồng hồ đeo tay thanh mảnh của mình và năm nay, thương hiệu tiếp tục trình làng một số phiên bản mới được trang bị mặt số thiên thạch.

Trong đó phải kể đến chiếc Piaget Altiplano Automatic Meteorite được trang bị bổ vỏ vàng hồng 40mm và độ dày chỉ 6,36 mm. Kích thước siêu mỏng này có được nhờ bộ máy Calibre 1203P tự động chỉ dày 3,6mm ở bên trong. Măt đồng hồ từ đá thiên thạch màu vàng được trang trí hoa văn Widmanstätten nổi tiếng đạt được nhờ các cấu trúc sắt-niken kết tinh đặc trưng của thiên thạch sắt. Chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc, Altiplano Automatic Meteorite được đi kèm với dây đeo bằng da màu đen cổ điển.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-9adr-day-nhua-mau-vang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-8adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-7adr-day-nhua-mau-trang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

 

 

Richard Mille Automatic Winding Extra Flat 67-01

Richard Mille có thể không phải là thương hiệu đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ tới đồng hồ siêu mỏng. Nhưng đây là nhà sản xuất đồng hồ độc lập được biết đến với việc tạo ra một số đồng hồ hiện đại được trang bị công nghệ tiên tiến nhất. Chiếc đồng hồ mà Boss Luxury muốn nhắc tới là Richard Mille Automatic Winding Extra Flat 67-01, xuất hiện lần đầu vào năm 2016.

Đồng hồ sở hữu bộ vỏ dáng tonneau có độ dày chỉ 7,75 mm. Điều này thực sự ấn tượng bởi việc chế tạo ra bộ máy Calibre CRMA6 tự động dày 3,6mm với thiết kế lộ cơ là một việc không dễ dàng. Mặc dù các phiên bản  RM 67-01 khác được chế tác từ titan và vàng trắng thì chiếc Richard Mille Automatic Winding Extra Flat 67-01 được chế tác bằng vàng hồng và được phủ kín kim cương lấp lánh.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *