Menu

Những mẫu bàn làm việc đơn giản tại nhà của Govi

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều công việc không yêu cầu chúng ta phải đến công sở, cơ quan mà chỉ cần làm việc ở nhà. Do đó, nắm bắt được xu hướng đó, nội thất Govi đã cho ra mắt những mẫu bàn làm việc đơn giản tại nhà để phục vụ khách hàng. Sau đây là một vài mẫu bàn phổ biến của chúng tôi.

Một số mẫu bàn làm việc đơn giản tại nhà của nội thất Govi

  1. Bàn làm việc tại nhà 1m2 Home2.
  • Là mẫu bàn làm việc đơn giản tại nhà có thiết kế nhỏ gọn nhưng rất thông minh khi kết hợp thêm phần giá sách. Mặt bàn và giá sách được làm từ chất liệu gỗ MFC phủ Melamine chống trầy xước, ẩm mốc. Phần khung bàn và khung giá sách được làm bằng sắt sơn tĩnh điện rất chắc chắn và bền bỉ. Đây sẽ là mẫu bàn phù hợp với nhiều kiểu không gian, diện tích của phòng làm việc mà bạn muốn lắp đặt.

  1. Bàn làm việc tại nhà 1m2 Home4.
  • Về chất liệu cấu thành sản phẩm cũng là gỗ MFC cao cấp và sắt sơn tĩnh điện nên các bạn có thể an tâm về chất lượng. Tuy nhiên, về thiết kế thì mẫu bàn này kết hợp với phần giá sách rộng và nhiều ngăn hơn, rất thuận tiện khi muốn đặt số lượng sách, tài liều nhiều. Bên cạnh đó, còn có thêm phần hộc tủ để lưu trữ giấy tờ, đồ đạc rất tiện ích.

  1. Bàn làm việc tại nhà 1m2 Home3.
  • Được sản xuất từ những vật liệu cao cấp giống như bàn làm việc tại nhà nói trên nên chất lượng của sản phẩm bàn này cũng được đánh giá cao về độ bền với thời gian. Chỉ khác là mẫu bàn này được thiết kế với giá sách dạng hộp. Ngoài ra, bàn còn có 1 hộc tủ và 1 ngăn tủ có cánh cửa để chất giữ vật dụng. Đặc biệt là phần ngăn bàn có thể đặt bàn phím máy tính rất thuận lợi.

Tiêu chí chọn mua bàn làm việc đơn giản tại nhà

  • Khi chọn mua bàn làm việc tại nhà, khách hàng không cần quá chú trọng đến yếu tố phải đúng quy cách như tại công sở. Mà có thể chọn theo ý thích hay theo phong thuỷ hợp với mình. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo bàn có đầy đủ chức năng phục vụ cho công việc cũng như bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.
  • Bên cạnh đó, trước khi mua bàn làm việc tại nhà thì chúng ta nên tiến hành đo đạc chính xác diện tích, không gian mình muốn đặt bàn. Để tránh trường hợp bàn có kích thước quá to hay quá nhỏ, sẽ khó lắp đặt cũng như làm mất đi tính thẩm mĩ cho cả căn phòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn làm việc đơn giản tại nhà với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc phong phú. Do đó, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm theo mong muốn, để đáp ứng được sự hài hoà với nhiều kiểu không gian nội thất.

Xem thêm sản phẩm tại: https://govi.vn

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *