Menu

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em như thế nào?

Ngày nay, các bậc phụ huynh rất quan tâm đến việc cho con em mình tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ bởi độ tuổi này rất dễ tiếp thu kiến thức. Không ít các bậc phụ huynh đang tìm kiếm những trung tâm tiếng Anh trẻ em để gửi gắm con em mình nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ nào thích hợp. Vậy nên dùng những tiêu chí như thế nào để đánh giá một trung tâm tiếng Anh cho độ tuổi trẻ em, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các tiêu chí đánh giá một trung tâm tiếng Anh trẻ em các mẹ cần lưu ý

Trung tâm tiếng Anh trẻ em cần có một phương pháp giáo dục phù hợp

Phương pháp dạy tiếng Anh là yếu tố hàng đầu mà phụ huynh cần quan tâm. Bởi phương pháp học tập tốt sẽ khiến cho các bé tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả hơn hẳn.

Các bậc phụ huynh nên trao đổi trực tiếp với trung tâm để xem phương pháp học tập của trung tâm ấy có phù hợp với em bé nhà mình hay khôn trước khi quyết định đăng ký, nộp học phí.

Nên lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em có quy mô lớp học nhỏ

Đối với các bé, việc được học tập cùng với những bạn học có cùng trình độ sẽ tạo điều kiện giúp bé phấn đấu và học tập tốt hơn. Nếu chênh lệch khả năng lớn sẽ khiến các bé dễ chán nản và bỏ bê công việc học tập, khiến cho việc học tiếng Anh trở nên ì trệ và khó phát triển.

Nên cho các bé theo học tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em có một lớp học chất lượng với quy mô không lớn, chỉ từ 5 – 10 học sinh để giáo viên tiện theo dõi.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm tiếng Anh trẻ em

Nên chọn những trung tâm tiếng Anh có giáo viên người bản ngữ. Điều này sẽ giúp cho các bé được tiếp xúc với một thứ tiếng Anh chuẩn mực, không lai tạp, giúp các bé học được cách phát âm chuẩn ngay từ khi còn nhỏ. Điều này sẽ tạo tiền đề rất tốt, khiến khả năng Speaking của các bé tốt hơn.

Địa chỉ trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín

Khi có quá nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em sẽ khiến các bậc phụ huynh bị rối, băn khoăn và phân vân trong quá trình chọn lựa.

Bên cạnh những trung tâm uy tín vẫn còn tồn tại nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em còn nhiều bất cập, khiến cho các bậc phụ huynh lo lắng.

Trung tâm Anh ngữ YOLA với chương trình thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi – Dolphin là một trong những cơ sở đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng, chọn mặt gửi vàng.

Dolphin là chương trình tiếng Anh trẻ em với phương pháp giảng dạy trên nền tảng hoạt động tương tác qua các nội dung học phong phú đầy hứng khởi phù hợp với lứa tuổi. Từ đó giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp qua nghe nói tự nhiên, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Việc lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín sẽ giúp ích rất nhiều, quyết định tới 80% sự thành công của việc giáo dục tiếng Anh cho trẻ. Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước cùng với phương pháp giảng dạy tuyệt vời và chương trình học tập đặc biệt, trung tâm tiếng anh tphcm YOLA với chương trình tiếng Anh cho trẻ em Dolphin hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các bậc phụ huynh, giúp các bé tiến bộ vượt bậc và tự tin giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *