Menu

Về hãng sơn Mykolor- Không chỉ là 1040 màu sơn

*Trong vài năm trở lại đây,khi xây dựng và thiết kế nhà ở,các công trình xây dựng….. đã trờ thành một trào lưu để phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người.


*Nhắc đến sơn trang trí, chúng ta thường liên tưởng đến màu sắc, chống thấm, bảo vệ tường,… sơn Mykolor là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp, mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà, không đơn thuần là bảo vệ tường, son mykolor classic finish gắn liền với công nghệ mới, những tiện ích mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.

*Hơn thế nữa, sơn Mykolor với 1040 màu cùng hệ thống hơn 500 trung tâm tư vấn phối và pha màu sơn tự động ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng chọn màu theo ý, xem trước hình ảnh ngôi nhà, công trình trước khi quyết định sơn.

Những sản phẩm sơn tiện ích Mykolor:

– Sơn Mykolor 5 Plus: kháng được 5 loại vi khuẩn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày

– Sơn cách nhiệt Mykolor Koolkot: với sơn phủ mykolor grand những hạt phân tử microphere, có khả năng làm giảm nhiệt độ trong phòng từ 2-3 độ C, thích hợp để sơn bề mặt tường nội ngoại thất.

– Sơn nội thất hương sô cô la Mykolor Kiddykot: sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2008, đi đầu trong công nghệ sơn trang trí chứa hàm lượng V.O.C thấp, sử dụng hương liệu thực phẩm kết hợp với công nghệ sơn trang trí cao cấp, tạo hương thơm sô cô la thoang thoảng khắp phòng, thích hợp để sơn phòng trẻ nhỏ, phòng khách…

– Sơn Ngoại thất – Sơn pha màu

-Sơn Nội thất – Sơn pha màu

-Sơn Lót Nội và Ngoại Thất

Là thương hiệu sơn trang trí cao cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Mykolor nổi tiếng với 1.040 sắc màu cá tính, mang đến sự khác biệt cho ngôi nhà và những công trình kiến trúc hiện đại. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Mykolor còn thường xuyên đồng hành cùng các sự kiện lớn về thể thao, văn hoá, nghệ thuật trong và ngoài nước.

Ông Chalermsak Pimolsri – đại diện thương hiệu Mykolor, bà Phạm Kim Dung – đại diện BTC cuộc thi và 2 Á hậu

Mykolor là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp của Công ty 4 Oranges CO., LTD. Không đơn thuần là bảo vệ tường, sơn Mykolor còn gắn liền với công nghệ mới, những tiện ích mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại. Với hơn 3.000 trung tâm phối và pha màu sơn tự động trên toàn quốc, Mykolor luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những màu sơn mới, phù hợp với từng điều kiện công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền đẹp sau nhiều năm. Thông tin chi tiết truy cập: http://www.mykolor.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *