Menu

Lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc văn phòng tiêu chuẩn 

Khi bạn tiến hành hoàn thiện nội thất của văn phòng, thì việc không thể thiếu đó chính là lựa chọn bàn làm việc văn phòng theo đúng tiêu chuẩn. Tại sao lại phải đúng tiêu chuẩn, vì có như vậy mới đem đến được hiệu suất làm việc cao nhất, thuận tiện rất nhiều cho công tác quản lý. Hãy cùng với đồ nội Renzo chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé. 

Lựa chọn kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn. 

Trong không gian làm việc văn phòng, không thể thiếu đi được sự xuất hiện của những chiếc bàn làm việc được. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và năng suất làm việc của nhân viên, điều quan trọng nhất chính là sức khỏe. Chính vì vậy mà điều đầu tiên khi đi lựa chọn bàn làm việc văn phòng, đồ nội thất Renzo chúng tôi muốn khuyên các bạn cần phải chú ý đến kích thước bàn làm việc. 

Đối với một chiếc bàn làm việc sẽ có ba kích thước: chiều cao, chiều rộng và chiều dài. Chúng tôi sẽ đưa ra những con số ở mức tiêu chuẩn, hợp lý nhất để bạn có thể chủ động căn chuẩn và lựa chọn chúng sao cho phù hợp với nhu cầu của văn phòng mình. 

Đầu tiên đối với chiều cao, xét trên rất nhiều yếu tố như chiều cao trung bình của cả năm và nữ Việt Nam , thì chiếc bàn thường cho nhân viên chỉ cần cao khoảng 75cm là vừa tầm ngồi. Không cao quá cũng như không thấp quá, tránh tình trạng phải với hoặc gù lưng xuống. Nhưng đối với bàn làm giám đốc, trưởng phòng thì bàn có thể sẽ cao hơn một chút có thể lên đến 76 hoặc 77cm. Vì chiếc ghế ngồi cũng cao hơn nên chiều cao của bàn cần điều chỉnh. 

Thứ hai là về chiều rộng, thì ở đây chúng ta có thể lưu ý một điều là, bàn làm việc đơn dành cho một người ngồi chiều rộng của bàn là từ 60cm đến 70cm. Nhưng đối với những chiếc bàn làm việc đôi, đối lập nhau thì cần phải có được độ rộng hơn là từ 95 đến 105cm, tùy vào từng diện tích và chỗ sắp xếp của bàn. 

Đối với chiều dài, thì bạn nên căn chuẩn theo diện tích và số lượng người ngồi, có thể là bàn làm việc đơn, hay bàn làm việc ghép, hay bàn làm việc chữ L để có thể thuận tiện nhất cho việc sắp xếp. 

Lựa chọn địa chỉ mua bàn làm việc văn phòng tiêu chuẩn. 

Đồ nội thất Renzo chúng tôi là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Không chỉ có những thương hiệu nội thất trong nước mà chúng tôi còn nhập khẩu rất nhiều mẫu mã sản phẩm từ nước ngoài, nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn, không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *