Menu

Cần tránh gì khi chọn tranh đồng tại sài gòn cho người mệnh Thổ?

Bạn đang cần mua bức tranh đồng tại sài gòn cho người mệnh Thổ? Bạn chưa biết cần tránh điều gì khi chọn bức tranh đồng này để nó có thể phát huy hết giá trị phong thủy?

tranh đồng tại sài gòn vinh quy bái tổ

Cần tránh gì khi chọn tranh đồng tại sài gòn cho người mệnh Thổ?

Bạn đã tìm được đáp án cho các câu trả lời trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của rất nhiều gia chủ khi tiến hành mua tranh để trang trí hay để làm quà tặng người thân. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau đi tìm hiểu xem cần phải tránh gì khi chọn tranh đồng sài gòn cho người mệnh Thổ.

Bức tranh đồng phong thủy đẹp không chỉ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chính gia chủ, giúp gia chủ có được một không gian sang trọng, uy nghiêm hơn trong mắt các vị khách ghé thăm nhà, tuy nhiên để nó có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, các gia chủ cũng cần phải lưu ý chọn tranh theo mệnh nữa.

Bởi nếu chọn một bức tranh tại sài gòn không đúng mệnh, khắc với mệnh của gia chủ thì nó không chỉ không đem lại may mắn, sự an lành cho gia đình gia chủ mà còn mang lại vận hạn cho chính gia chủ, khiến con đường sự nghiệp, công danh của gia chủ trở nên chắc chở hơn.

tranh đồng tại sài gòn thuận buồm xuôi gió

Bức tranh đồng mỹ nghệ đẹp được chạm thúc hoàn toàn thủ công tại làng nghề đồ đồng Ý Yên – Nam Định, bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Mỗi một họa tiết hoa văn đều được các nghệ nhân chăm chút, thôi hồn, vì vậy nó mang một vẻ đẹp vô cùng đặc biệt khó có thể lẫn với bất kì vật phẩm nào khác.

Để tránh khỏi những sai lầm khi treo hay chọn tranh đồng đẹp khiến cho tổn hại đến khí dương của gia đình, mang lại điềm xấu, sự không may thì gia chủ cần phải tránh những điều dưới đây:

– Tránh chọn tranh đồng tại sài gòn có màu khắc với bản mệnh Thổ.

Thủy và Mộc là hai mệnh khắc với mệnh Thổ theo phong thủy học, vì vậy, khi tiến hành chọn tranh đồng, gia chủ tuyệt đối không được chọn tranh có màu xanh, màu xanh dương, màu xanh lá cây. Khi treo những màu khắc này, việc làm ăn của gia chủ sẽ gặp trắc trở, đôi khi còn khiến gia đình gặp vấn hạn nữa.

tranh đồng tại sài gòn mai hóa rống

Hỏa, Kim và Thổ là những hành vô cùng hợp với gia chủ mang mệnh Thổ, giúp nó có thể phát triển tốt hơn. Chính vì vậy gia chủ khi chọn tranh hãy chọn những bức tranh có màu đại diện cho những mệnh này.

– Treo tranh đồng tránh treo tại phương vị tương khắc.

Hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam là những hướng xấu, đại diện cho mệnh Thủy và Mộc, tương khắc với những gia chủ mang mệnh Thổ, vì vậy nếu không muốn vận hạn vào nhà, thì gia chủ tuyệt đối không được treo tranh theo hướng này. Thay vào đó, gia chủ nên treo tranh tại hướng Tây Nam hoặc hướng Nam để mang đến vận khí và may mắn cho gia chủ.

Giờ thì bạn đã biết cần tránh điều gì khi chọn tranh đồng sài gòn đẹp cho gia chủ mệnh Thổ rồi phải không nào. Chúc gia chủ sớm chọn được bức tranh đồng đẹp, ưng ý nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *