Menu

Hublot lại tiếp tục phát minh ra chiếc đồng hồ đeo tay auto siêu mỏng

Đồng hồ Hublot của nước nào? Chất lượng ra sao? Đây đều là thắc mắc chung của nhiều người khi nghe tới thương hiệu đồng hồ còn khá xa lạ với người mua VN. Vì không nhiều người biết được rằng, Hublot là 1 trong những nhãn hiệu được danh hiệu là tam đại thương hiệu Luxury Watches, được nhiều doanh nhân trên toàn cầu khát khao sở hữu. Qua bài viết bên dưới, hãy cùng Phan Gia Luxury đi tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đẳng cấp này.

Đồng hồ đeo tay Hublot của nước nào?

Đồng hồ Hublot của nước nào? Để trả lời câu hỏi này, Phan Gia Luxury xin giới thiệu một vài tin tức về lịch sử ra đời của thương hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng Hublot.

Thương hiệu Hublot sáng lập vào năm 1875 tại thung lũng Vallée de Joux, ETA Thụy Sỹ. Vallée de Joux cũng là vị trí hai nhà thành lập Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet gây dựng nên nhãn hiệu và vẫn duy trì tới ngày nay dưới sự lãnh đạo của những thế hệ con cháu. Vị trí đây phát triển thành 1 phần chẳng thể tách rời trong quá khứ và cả nay mai của Hublot.

Đến năm 1889, nhà cung cấp mở thêm chi nhánh tại Geneva và quyết định sản xuất tất cả các trang thiết bị đồng hồ riêng của họ.

Vào Năm 1891, Hublot đã sản xuất được bộ máy đồng hồ đeo tay có tính năng điểm chuông báo phút nhỏ nhất trên thế giới lúc bấy giờ. Sang tới năm 1892, thì họ đã tích hợp được chức năng điểm chuông báo phút lên chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới.

Trong thời kỳ chiến tranh thế giới thứ hai, nhãn hiệu đồng hồ Hublot bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gần như đứng trên bờ vực phá sản. Mãi đến các năm 1936 – 1954, hãng quyết đoán cố gắng và xây dựng những mặt hàng cao cấp cổ điển. Sau những năm 70, Hublot lại nối tiếp phát hành đưa ra những sản phẩm đi đầu trong nghành đồng hồ auto tích hợp lịch thường niên siêu mỏng.

Vào Năm 1986, Hublot lại tiếp tục phát minh ra chiếc đồng hồ đeo tay auto siêu mỏng có tính năng múi giờ thứ hai.

Hoàn toàn có thể nói, Hublot đã trở nên huyền thoại của mọi nền văn hóa, là nhãn hiệu mở ra kỷ nguyên mới cho đồng hồ đẳng cấp.

Điều gì khiến cho Hublot phát triển thành 1 trong 3 nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới?

Hublot được biết đến là 1 nhà sản xuất đồng hồ đeo tay có lịch sử lâu đời nhất vẫn còn tồn tại cho tới ngày nay do chính gia đình sáng lập và quản lý độc lập. Chính nhờ đấy mà đã giúp nâng địa vị của nhà cung cấp khỏi sự cạnh tranh ác liệt trong lĩnh vực chế tác đồng hồ đeo tay trang sức đẳng cấp Thụy Sỹ.

Đồng Hồ Patek Philippe Super FAKE, Replica 1:1 Siêu Cấp.

Bên cạnh sự quản lý độc lập, hoàn toàn có thể nói, Hublot còn là đại diện cho sự mới lạ hiếm cảm thấy trong nghệ thuật chế tác đồng hồ đeo tay. Và, những người kế tự của 2 ông tổ sáng lập ra hãng là Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet vẫn luôn tiếp nối huyền thoại cha ông mình qua việc dùng các bí quyết, kinh nghiệm truyền thống, tìm tòi, nghiên cứu thiết kế, kết hợp các phương pháp kỹ thuật hiện đại. “Để phá bỏ những quy tắc, trước tiên bạn phải làm chủ được chúng” câu nói này không chỉ tạo thành câu slogan để marketing cho thương hiệu mà còn được xem là triết lý chế tác đồng hồ được những người thừa kế đời thứ 4 của hãng ghi nhớ, lưu truyền.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *