Menu

Mách bạn các sự kiện thời sự đáng chú ý nhất trong thời gian qua

Như một thói quen, cứ tới cuối năm chúng ta sẽ lại ngồi tổng kết những sự kiện của một năm vừa qua, đánh giá tình hình và đưa ra những dự đoán về năm mới. Đó là lí do những tin tức, cập nhật về sự kiện trong năm mới luôn nhận được sự quan tâm, chú ý nhất định từ mọi người. Vậy hãy cùng xem các trang báo lớn đề cử những sự kiện gì sẽ xảy ra trong năm nay nhé.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – những sự kiện hot nhất năm này sẽ xoay chuyển tình hình phát triển thế giới


  Tổ chức sự kiện bóng đá châu Âu – Euro 2020 : Sân cỏ Châu Âu luôn mang tới cho người hâm mộ bóng đá những trải nghiệm, những khung bậc cảm xúc mới mẻ. Chính Vì thế mà vòng chung kết bóng đá Châu Âu cũng là sự kiện được rất nhiều người trông chờ. Euro năm 2020 sẽ diễn ra tại nhiều thành phố trên thế giới, với vòng bán kết diễn ra tại London.  Tiến hành bầu cử nhiệm kỳ mới của Mỹ :  Tháng 11 được coi là một trong những mốc thời gian quan trọng đối với nước mỹ. Hàng triệu người dân sẽ đi bầu cử để chọn ra người tiếp theo đứng lên chèo kéo nước Mỹ. Năm nay ở phe cộng hòa, ông Donald Trump tiếp tục là ứng cử viên và đang nuôi hy vọng có thể tiếp tục gồng gánh nước mỹ trong 4 năm tới. Kết quả ra sao, hãy cùng chờ đón vào tháng 11.2020 nhé.


  Những bộ phim về siêu anh hùng nào sắp ra lò : Những bộ phim về đề tài siêu anh hùng luôn nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nếu năm 2019 là sự xuất hiện của hàng loạt bom tấn như Avengers: Endgame, X-Men: Dark Phoenix, The New Mutants,.. thì thị trường năm nay cũng có khá nhiều cái tên mới lạ như  Birds of Prey, Venom 2,..


  Phim không phải siêu anh hùng liệu có thú vị :  Không chỉ những bộ phim về đề tài siêu anh hùng mới có thể gây được sự chú ý, chúng ta còn có thể đón hàng loạt bộ phim mới như No time no die của James Bond, Mộc lan phiên bản người thật,.. Chúng ta đã trải qua một năm 2019 với nhiều biến động, thăng trầm, vui buồn đều có.  Nhưng chúng ta vẫn có quyền trông chờ vào một năm 2020 tốt đẹp, đời khởi sắc.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *