Menu

Những sai lầm khi lựa chọn nội thất văn phòng Start-up

Bạn khởi nghiệp và đang cần tìm những món đồ nội thất giá rẻ. Tìm kiếm trên mạng đã lâu mà chưa có được sản phẩm ưng ý? Bạn đang cảm thấy chán nản và không biết phải chọn đồ ra sao cho hợp lý giá rẻ? Bạn phải đối mặt với bài toán chọn đồ tiện ích mà cần cân đối với chi phí? Nếu bạn đang rơi vào tình trạng đó thì hãy xem ngay những chia sẻ này. Bạn cần tránh những sai lầm sau đây khi lựa chọn đồ nội thất.

Chọn chi phí một cách sai lầm

 Những sai lầm chọn nội thất thường đến từ sự lựa chọn của các startup. Khi bạn cần chọn đồ nội thất dành cho các công ty Start-up thì việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo cân đối chi phí là điều tương đối khó khăn. Chúng ta đều hiểu rằng, những sản phẩm nội thất phải đảm bảo những tiện nghi mà cần có mức chi phí hợp lý và tiết kiệm.

Các doanh nghiệp startup đều muốn có thể tiết kiệm nhiều chi phí nhất có thể. Bởi vậy, cần cân đối chi phí hợp lý để tránh bị lãng phí. Các điểm quan trọng cần quan tâm là cần hoạch định chi tiết, chọn phương án tối ưu. Ngoài ra còn cần xem xét đến các sản phẩm đó có thực sự cần thiết và tiện ích hay không.

Đặc biệt, cần lựa chọn số lượng cụ thể, cung cấp cần thiết nhất. Ngoài ra, những sản phẩm nội thất cần phù hợp với diện tích không gian, hợp nhu cầu. Không nên mua sắm những sản phẩm nội thất không cần thiết hoặc vượt chi phí chi trả.

Nội thất không có tính linh hoạt

Đối với các nội thất văn phòng cho các startup thì không gian thường bị hạn chế. Do đó, các sản phẩm có kích thước phù hợp và cần đảm bảo độ linh động. Cần đồ nội thất tiết kiệm diện tích nhất có thể. Đối với các không gian văn phòng này thì các loại bàn gấp nhỏ gọn, thiết kế đơn giản hoặc ghế gấp tương đối phù hợp. Các vị trí làm việc không cần phải quá rộng mà nên chọn loại có thể ngồi đối mặt với nhau. Những chiếc hộc tủ di động có thể cũng là lựa chọn hợp lý giúp bạn có thể sử dụng thuận tiện. Đặc biệt khi cần thay đổi không gian văn phòng có thể thuận tiện di chuyển.

Ngoài ra, các doanh nghiệp Startup nên lựa chọn các sản phẩm nội thất có giá trị phù hợp. Những sản phẩm đắt giá không phải là những gì mà các bạn nên tập trung vào. Quan trọng là có chỗ làm việc thoải mái và tiện ích, có thể sử dụng nhanh chóng gọn gàng là tốt nhất. Khi có sự phát triển và nhiều chi phí hơn thì việc lựa chọn sản phẩm có chi phí lớn hơn chút để chỉn chu và chuyên nghiệp hơn thì mới nên chọn lựa nhiều sản phẩm giá trị cao hơn.

Chúc các Startup tìm kiếm được sản phẩm phù hợp.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *