Menu

Những lưu ý nhỏ khi thi công nội thất căn hộ chung cư

thiết kế nội thất sbuild.com.vn

thiết kế nội thất sbuild.com.vn

Ngôi nhà với thiết kế nội thất thông minh, đặc sắc, độc đáo sẽ là điều truyền cảm hứng cho bạn khi làm việc. Thiết kế thi công nội thất sẽ truyền tải được tính cách, niềm yêu thích, đam mê của gia chủ. Ngôi nhà không cần quá lớn nhưng phải đẹp. Có rất nhiều cách để trang trí nhà tiết kiệm mà vẫn tạo ra một không gian quyến rũ, hợp lý và bình yên. Chính vì vậy, khi thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư có những lưu ý sau đây để khiến căn hộ chung cư trở nên đẹp hơn.

 

Trước khi tiến hành thi công căn hộ, bạn hãy chắc chắn ký vào một hợp đồng thi công nội thất với đầy đủ các điều khoản ràng buộc trách nhiệm của công ty thiết kế thi công nội thất với ngôi nhà của bạn. Bạn cũng nên rõ ràng với công ty thiết kế thi công nội thất về thời hạn bàn giao ngôi nhà hoàn thiện cũng như các mức phạt hợp đồng nếu công ty thiết kế thi công nội thất không làm đúng tiến độ. Bạn cũng cần kiểm tra lại thật kỹ lưỡng các khoản mục thi công trong đơn giá hoàn thiện căn hộ để giảm thiểu những phát sinh chi phí không họp lý.

 

Để cho ngôi nhà thật đẹp và gọn gàng, hãy chú ý tới thiết kế nhà bếp gọn gàng. Hãy thay thế các thiết bị nhà bếp cồng kềnh thành những mẫu tủ nhỏ gọn. Nhiều công ty thiết kế thi công nội thất bán các thiết bị siêu mỏng thiết kế dành riêng cho các không gian nhà bếp nhỏ. Bạn cũng nên sử dụng các loại máy móc với các chức năng đa dạng. Một thiết bị có thể có nhiều chức năng, như lò vi sóng có thể thay thế được lò nướng bánh chẳng hạn.

thiết kế nội thất sbuild.com.vn

thiết kế nội thất sbuild.com.vn

Đặt một chiếc gương tại điểm hợp lý làm tăng không gian cho ngôi nhà của bạn. Gương vừa có công năng để soi, vừa là vật trang trí trong nhà. Có nhiều kiểu dáng của gương để có thể treo chúng lên trường hay đặt ở cửa ra vào. Gương sẽ kiến cho phòng của bạn có cảm giác sáng hơn, do thu hút được ánh sáng. Gương còn khiến không gian nhà bạn trở nên rộng gấp bội phần.

 

Màu sắc phù hợp sẽ khiến không gian nhà bay bổng hơn. Nếu bạn yêu thích sự tự do, lãng mạn, hay sử dụng sơn tường màu sáng, mềm mại. Các màu tối thuòng có xu hướng làm giảm thiêu không gian lại. Nếu không gian của bạn tự nhiên, nhiều cây xanh và ánh sáng, hãy làm cho căn nhà nổi bật với sàn nhà làm bằng gạch hoặc gỗ. Các màu bổ sung sẽ khiến cho ngôi nhà bạn sinh động và độc đáo hơn.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *