Menu

Làm thế nào để thi công nội thất chung cư rẻ, đẹp, bền

 Các căn hộ chung cư thường có diện tích từ 60 – 150 mét vuông. Thích hợp cho hộ gia đình trẻ, có con nhỏ sinh sống. Tại đô thị, các thành phố lớn, nhu cấu sử dụng nhà chung cư ngày càng tăng cao. Không thể không kể tới những lợi ích mà nhà chung cư đem lại như: an ninh tốt, sạch sẽ, an toàn, kín gió, vệ sinh tốt, hệ thống báo cháy tốt,  môi trường sạch đẹp, chi phí thấp,… chính là những lý do mà căn hộ chung cư ngày càng được nhiều người dân ở mọi tầng lớp tin dùng.

Cùng với sự gia tăng nhu cầu về nhà ở, nhà chung cư,…thì các công ty nội thất cũng nhanh chóng đưa ra các gói giải pháp, gói thiết kế, gói thi công với mức giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.  Trước khi bắt tay vào thiết kế căn hộ chung cư, bạn sẽ được công ty thiết kế yêu cầu ký vào hợp đồng thi công nội thất. Hợp đồng thi công nội thất sẽ bao gồm các quyền lợi và trách nhiệm của bạn và công ty thiết kế thi công nội thất. Trong hợp đồng thi công nội thất cũng sẽ nói rõ các quyền hạn của các bên, các điều khoản trong hợp đồng thi công nội thất được hai bên cân nhăc, nghiên cứu, xem xét và xác định rõ. Hợp đồng thi công nội thất sẽ đề cập tới thời gian cam kết hoàn thiện căn hộ và những mức bồi thường khi không hoàn thiện đúng tiến độ của công ty nội thất. Bạn cần đọc rõ, ỹ lưỡng những điều khoản khi trong hợp đồng thi công nội thất để tránh những thiếu sót không đáng có nhất xảy ra.

Để có được một căn hộ chung cư rẻ, đẹp, bạn cũng cần tham khảo các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, đồ nội thất. Sau đó trao đổi với công ty thiết kế thi công nội thất. Bạn có quyền chỉ định đơn vị cung cấp các đồ nội thất, vật liệu xây dựng cho bạn để đảm bảo giá cả tốt nhất. Công ty thiết kế thi công nội thất sẽ đưa cho bạn dự toán thi công nội thất cho ngôi nhà của bạn. Bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật, kích thước của đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn. Hãy chắc chắn các thông số phù hợp với kích thước bạn mong muốn. Sau khi hoàn thiện xong tất cả các phần chuẩn bị, thiết kế, thi công, hoàn thiện, bước cuối cùng bạn sẽ được cung cấp đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư lần cuối. Trước khi ký hay chuyển tiền cho đơn vị thi công, hãy chắc chắn các hạng mục không bị thiếu sót hoặc bỏ qua điều gì. Thiết kế, thi công căn hộ với sự giám sát, cân nhắc cẩn thận của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đảm bảo ngôi nhà được đẹp và hoàn hảo nhất.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *