Menu

Hướng dẫn lựa chọn bàn làm việc phù hợp cho người mệnh Hoả

Đã từ lâu thì phong thuỷ được xem là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn và thiết kế nội thất văn phòng, gia đình. Và riêng trong nội dung hôm nay thì nội thất Govi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn được một mẫu bàn làm việc phù hợp với người mệnh Hoả. Như vậy thì sẽ giúp cho chủ nhân của nó luôn gặp nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc dồi dào.

Lựa chọn kiểu dáng, chất liệu bàn làm việc cho người mệnh Hoả

Khi lựa chọn bàn làm việc cho hợp phong thuỷ cho người mệnh Hoả nói riêng và những mệnh khác nói chung thì bạn cần chú ý đến yếu tố kiểu dáng, chất liệu. Theo đó thì riêng với những người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài có chất liệu gỗ là tốt nhất. Vì theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt. Và nên tránh chọn bàn làm việc bằng kim loại do Hỏa khắc Kim, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc của người mệnh Hoả.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên chú ý đến yếu tố kích thước của bàn sao cho phù hợp, cân xứng với các vật dụng trên bàn và diện tích của phòng làm việc. Tránh việc bàn quá to hay quá nhỏ đều làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm người dùng bất tiện.

Lựa chọn màu sắc phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Không chỉ chú ý đến những yếu tố trên, khi lựa chọn bàn làm việc cho người mệnh Hoả thì các bạn cũng cần chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc của sản phẩm. Và theo phong thuỷ thì những người mệnh Hoả nên chọn mẫu bàn làm việc có màu của bản mệnh như: đỏ, cam, hồng, tím vàng. Đây là những gam màu nóng rất phù hợp với họ và sẽ giúp mang lại năng lượng, sự đột phá cho đường công danh của mệnh Hoả.

Hoặc nếu bạn không thích tông màu này thì có thể tham khảo qua những màu sắc tương sinh như màu xanh lá của mệnh Mộc, Và nên chú ý tránh những màu xanh thẫm, đen của mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa.

Đồng thời thì bạn cũng cần chú ý khi thiết kế, trang trí cho bàn làm việc của người mệnh Hoả vì đây là những màu sắc rất khó phối hợp vì quá nổi bật. Do đó, chúng ta nên kết hợp với những tông màu nhẹ hơn và không gây tương phản, đối lập nhau. Có như vậy thì mới có thể đảm bảo được giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho không gian lắp đặt.

Bên cạnh việc lựa chọn được một mẫu bàn làm việc phù hợp thì những người mệnh Hoả nên chú ý trong việc bố trí, sắp xếp bàn theo hướng phù hợp. Đồng thời cũng cần có cách bài trí vật dụng trên bàn làm việc sao cho hợp phong thuỷ. Như vậy thì bạn sẽ có một không gian làm việc đẹp mắt, thẩm mỹ cao và quan trọng nhất là có thể thuận lợi phát triển sự nghiệp một cách thuận lợi nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *