Menu

Tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi: Có nên sử dụng hay không?

Tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi: Có nên sử dụng hay không?

 

Khi bước sang tháng 2, bé có rất nhiều thay đổi về cân nặng cũng như chế độ sinh hoạt. Bởi vậy mẹ cần lựa chọn loại tã phù hợp với sự phát triển của bé ở giai đoạn này. Nhiều bà mẹ phân vân không biết có nên sử dụng tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi hay không? Dưới đây là 3 điểm cộng về sản phẩm tiện lợi này giúp mẹ có quyết định chính xác nhất.
Nên dùng tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi vì bé vận động nhiều hơn
Ở giai đoạn 2 tháng tuổi, bé sẽ bắt đầu cử động nhiều hơn, khi đó tã bị xô lệch hay tràn tã rất dễ xảy ra khi sử dụng miếng lót. Điều này không quá ngạc nhiên khi miếng lót có kích thước khá nhỏ và không ôm sát lấy cơ thể của bé. Đây là thời điểm mẹ có thể cho bé sử dụng tã giấy để bảo vệ làn da mỏng manh của bé, tránh bị ẩm, khó chịu khi tã bị tràn, đặc biệt là tình trạng hăm da.
Nên sử dụng tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi để tránh tràn tã
Nên dùng tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi vì bé sẽ đi tiểu nhiều hơn
Khi bé lớn thêm thì dạ dày phát triển, kèm với đó là nhu cầu dinh dưỡng tăng lên đáng kể, có thể đạt 700 – 900ml. Đồng nghĩa với việc bé ăn sữa nhiều hơn thì số lần đi tiểu sẽ tăng lên. Nếu sử dụng tã vải hay miếng lót, mỗi lần tã ướt mẹ phải thay tã mới liên tục cho bé. Trong khi đó, một miếng tã giấy bé có thể sử dụng lên tới 3 – 4 giờ, vừa tiện cho mẹ mà bé cũng có thể thoải mái nô đùa mà không bị khó chịu khi tã ướt.
Sử dụng tã giấy giúp bé ngủ sâu giấc
Trong giai đoạn 2 tháng tuổi, bé vẫn sẽ dành nhiều thời gian để ngủ. Một giấc ngủ sâu và ngon giấc giúp bé phát triển não bộ. Nếu mẹ tiếp tục sử dụng tã vải hay miếng lót sơ sinh sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ bởi các loại tã này không có tác dụng chống tràn, mẹ phải canh thường xuyên để thay tã cho bé. Trong khi thay tã mới sẽ đánh thức giấc ngủ của bé, bé sẽ quấy khóc là khó đi vào giấc ngủ lại. Khi đó tã giấy sẽ là giải pháp hiệu quả, với khả năng chống tràn tốt, bé có thể sử dụng tã xuyên đêm mà không cần phải thay liên tục.
Sử dụng tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi giúp bé ngủ ngon hơn
Chúng tôi đã chia sẻ tới bạn 3 lợi thế khi sử dụng tã giấy cho trẻ 2 tháng tuổi. Tã giấy không những giúp bé giữ được làn da khô thoáng, thoải mái vận động mà không lo tràn hay thấm ngược lại da. Hơn nữa mẹ còn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức cho việc giặt giũ. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm tã giấy dành cho trẻ sơ sinh của thương hiệu Bobby với 2 loại: dành cho trẻ dưới 5kg và dành cho trẻ từ 4 – 8kh, kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại, mang đến sự “chăm sóc” tuyệt vời cho làn da mỏng manh của bé. Chắc chắn bé nào cũng thích mê, hãy thử và cảm nhận nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *