Menu

Có nên dung ta vai cho tre so sinh hay không?

Tã vải là sản phẩm chăm sóc bé không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với loại tã này, mẹ luôn yên tâm vì nó hoàn toàn thân thiện với môi trường. Dưới đây là lời giải đáp cho câu hỏi có nên dung ta vai cho tre so sinh hay không?
Cấu tạo tã vải của trẻ sơ sinh
Tã vải thường có cấu tạo 3 lớp và cả 3 lớp đều rất thân thiện với môi trường.
  • Lớp thứ 1: Miếng lót phía trong cùng được cấu tạo từ các sợi bông mềm mại, không thô cứng giúp giảm sự cọ xát vào lớp da nhạy cảm của bé.
  • Lớp thứ 2: Lớp thấm hút được làm từ sợi microfiber và than hoạt tính, đây đầu là những sợi có khả năng thấm hút tốt để có thể hút chất thải một cách tối đa nhất.
  • Lớp thứ 3: Lớp vỏ quần được làm từ cotton 100% và không thấm nước.
Có nên dung ta vai cho tre so sinh hay không?
Có rất nhiều bà mẹ băn khoăn không biết có nên cho bé yêu sử dụng tã vải hay không? Dưới đây là những ưu điểm mà tã vải mang lại:
  • Được thiết kế từ các loại vải nên tã vải thân thiện với môi trường và an toàn đối với trẻ.
  • Không chứa các thành phần gây nên kích ứng hay dị ứng đối với làn da nhạy cảm của trẻ.
  • Được cấu tạo 3 lớp thấm hút và thoáng khí nên mang lại cảm giác thoải mái, khô thoáng cả ngày dài.
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần sau những lần giặt, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho mẹ.
Một số nhược điểm khi dùng tã vải
Với những ưu điểm kể trên thì các mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn tã vải để sử dụng cho bé yêu. Nhưng bên cạnh những ưu điểm, tã vải có một số nhược điểm dưới đây:
  • Tã vải không có khả năng thấm hút cao như các loại bỉm nên khả năng tràn sẽ nhiều hơn. Nếu không để ý và thay kịp thời cho bé, sẽ vô tình tạo ra môi trường để vi khuẩn sinh sôi gây nên những bệnh viêm nhiễm ngoài da.

Bạn sắp sinh, bạn đang lo lắng không biết chuẩn bị những gì, tìm hiểu ngay: chuẩn bị đồ đi sinh em bé

  • Nếu tã vải được giặt không sạch sẽ không thể đánh bay hết những vi khuẩn đã bám trên tã. Nên việc giặt sẽ tốn nhiều thời gian của mẹ hơn.
Vậy nên các mẹ chỉ nên sử dụng tã vải trong khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng tuổi. Ở mức độ lớn hơn, mẹ nên tìm hiểu các loại bỉm để giúp cho bé có thể thoải mái vui chơi mà không sợ ẩm ướt. Với loại tã Bobby, được thiết kế công nghệ hiện đại, Bobby mang đến cho bé yêu cảm giác khô thoáng mà vẫn không quên nhiệm vụ thấm hút xuất sắc của mình.
Trên đây, là những thông tin về vấn đề có nên dung ta vai cho tre so sinh hay không? Các mẹ nên tham khảo để có thể đưa ra quyết định có hay không việc sử dụng tã vải đối với bé yêu nhà mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *