Menu

Tủ rượu gỗ hiện đại ngăn phòng khách gia đình trên thị trường

Tủ rượu gỗ hiện đại
Bạn đang có nhu cầu mua sắm tủ rượu gỗ hiện đại sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên chưa tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Trong bài viết này nội thất ZITO xin giới thiệu một sản phẩm tủ rượu rất đặc biệt. Tủ rượu gỗ hiện đại ZT 733 không chỉ có thể dùng để bảo quản rượu mà nó còn được dùng để làm vách ngăn phòng vô cùng đẹp mắt và thẩm mỹ.

Những lợi ích không thể bỏ qua của tủ rượu ngăn phòng

Tủ rượu ngăn phòng là loại tủ rượu có thiết kế hiện đại với chiều cao vừa phải thường được để ở giữa khu vực ngăn 2 phòng trong gia đình. Đây là sản phẩm vô cùng hữu dụng với thiết kế thông minh tận dụng tối đa không gian cho việc bảo quản các chai rượu quý của gia đình. Đồng thời đặt ở vị trí ngăn phòng đây còn là sự thay thế hoàn hảo cho những bức tường cao thô cứng là bí bách không gian.

Sản phẩm được xem là 1 trong 3 với công dụng chính có thể kể đến như: dùng bảo quản rượu (đặc biệt là rượu vang); dùng để làm vách ngăn phòng; dùng để thay thế kệ trang trí trong phòng khách.

Chất liệu làm tủ rượu ngăn phòng

Để mang đến độ vững chắc và chất lượng cho sản phẩm tốt nhất tủ rượu ngăn phòng được làm từ các loại gỗ tự nhiên như: gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ xoan đào hay gỗ xoan,…Gỗ tự nhiên có độ chắc chắn cao trải qua quá trình xử lý gỗ tiên tiến chất lượng càng được nâng cao hơn. Với khả năng chống mối mọt, sâu bệnh vô cùng hiệu quả, khả năng chống nước và va đập tương đối tốt.

Màu sắc sản phẩm cũng vô cùng tự nhiên và phong phú tùy vào từng loại gỗ làm tủ rượu khác nhau. Giá cả sản phẩm thường có mức giá cao hơn so với những loại tủ rượu làm từ gỗ công nghiệp. Song xét về lâu dài với tuổi thọ sản phẩm cao hơn hẳn rượu gỗ công nghiệp, dòng sản phẩm tủ rượu gỗ tự nhiên có mức giá phải chăng và rẻ hơn cả.

Hãy đến ngay với cửa hàng tủ rượu gỗ hiện đại ZITO để được tư vấn những mẫu tủ rượu hiện đại ngăn phòng phù hợp với không gian của gia đình bạn. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định chắc chắn với các loại gỗ tự nhiên cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng. Giá cả của sản phẩm đã được niêm yết rõ ràng đảm bảo sự minh bạch cũng như quyền lợi mua sắm của khách hàng. Đồng thời bạn cũng có thể tham khảo các mua sắm nội thất tại ZITO theo combo để hưởng mức giá ưu đãi nhất! Chất lượng sản phẩm song hàng cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp vượt trội.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *