Menu

BÍ MẬT CỦA ĐỒNG HỒ ĐÍNH KIM CƯƠNG LONGINES

Từ lâu, Longines và Doxa đã luôn là hai thương hiệu đồng hồ đính kim cương cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với những thế mạnh riêng biệt. Và đặc biệt là họ đều có những bí mật mà không phải ai cũng biết. Ngay bây giờ, tất cả mọi thứ sẽ được tiết lộ ở đây.

Cả Longines và Doxa đều đang sở hữu những bộ sưu tập đồng hồ đính kim cương thật “khổng lồ” lên đến hơn 200 mẫu mã, hiếm có đối thủ trong phân khúc cao cấp.

Đằng sau sự thành công của họ, ngoài những thứ như chất lượng cao, kim cương thật 100%, dĩ nhiên sẽ luôn có những bí quyết độc đáo riêng biệt. Cụ thể, chúng sẽ được trình bày ngay bên dưới.

BÍ MẬT CỦA ĐỒNG HỒ ĐÍNH KIM CƯƠNG LONGINES

Sự hoài cổ là bí mật lớn nhất của Longines kim cương. Trong hàng chục năm qua, đồng hồ đính kim cương Longines được biết đến với phong cách cổ điển và sang trọng. Nhưng làm thế nào để họ in trong tâm trí chúng ta về điều này thì phải nhờ vào 3 bí quyết sau đây.

1 – Giữ cho mặt số luôn nhỏ

●   Nam không lớn hơn 40mm. Các kích cỡ đường kính của các mẫu đồng hồ nam đính kim cương của Longines phổ biến luôn là: 33mm,  35.6 mm, 36mm, 37, 38.5mm, 39mm, 40mm.

 

●   Nữ không lớn hơn 30mm. Các kích cỡ đường kính của các mẫu đồng hồ nữ đính kim cương của Longines phổ biến luôn là: 21 mm, 23.5mm, 24mm, 25.5mm, 26mm, 26.5mm, 29mm, 30mm.

 

2 – Giữ cho mặt số luôn mỏng

●   Đồng hồ đeo tay dần phổ biến vào đầu thế kỷ 20, và nó cũng là lúc mà lịch sử đồng hồ siêu mỏng bắt đầu. Cuộc “chạy đua” làm đồng hồ siêu mỏng diễn ra trong hàng chục năm trước khi kết thúc vào thập niên 90, bấy giờ, Longines là một trong những kẻ chiến thắng sau cùng bên cạnh Chopard, Jaeger LeCoultre, Piaget, Vacheron Constantin.

●  Kể từ đó, nhắc đến Longines, người ta sẽ luôn nghĩ về độ mỏng, cho cả đồng hồ cơ và đồng hồ pin. Độ mỏng được lưu truyền qua hàng chục năm tại hãng này, chưa bao giờ mất đi bản sắc, bao gồm đồng hồ đính kim cương Longines.

3 – Trung thành với các kiểu dáng cũ

●  Là một thương hiệu cao cấp có lịch sử hàng trăm năm, Longines không đặt trọng tâm vào những thiết kế thời trang nhất thời. Họ dành phần lớn nguồn lực để tập trung vào những thiết kế kinh điển, sống mãi cùng thời gian.

●   Những mẫu Longines mới thường được lấy cảm hứng từ những biểu tượng trong quá khứ, phát triển từ các bộ sưu tập danh tiếng lâu đời. Hiếm khi bắt gặp một thiết kế hoàn toàn mới và hầu như không quan tâm với việc “cập nhật theo xu hướng”.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01d-1e2vudf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1bdf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1adf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

 

 

 

CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ ĐÍNH KIM CƯƠNG LONGINES NỔI TIẾNG

3 Bí mật chưa kể về đồng hồ đính kim cương Longines và Doxa DolceVitaDolceVita

3 Bí mật chưa kể về đồng hồ đính kim cương Longines và Doxa PrimalunaPrimaluna

3 Bí mật chưa kể về đồng hồ đính kim cương Longines và Doxa EquestrianEquestrian

3 Bí mật chưa kể về đồng hồ đính kim cương Longines và Doxa La Grande ClassiqueLa Grande Classique

3 Bí mật chưa kể về đồng hồ đính kim cương Longines và Doxa EvidenzaEvidenza

3 Bí mật chưa kể về đồng hồ đính kim cương Longines và Doxa FlagshipFlagship

3 Bí mật chưa kể về đồng hồ đính kim cương Longines và Doxa MasterMaster

3 Bí mật chưa kể về đồng hồ đính kim cương Longines và Doxa ConquestConquest

3 Bí mật chưa kể về đồng hồ đính kim cương Longines và Doxa SymphonetteSymphonette

3 Bí mật chưa kể về đồng hồ đính kim cương Longines và Doxa ElegantElegant

3 Bí mật chưa kể về đồng hồ đính kim cương Longines và Doxa RecordRecord

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *