Menu

Bí quyết học tốt tiếng anh lớp 9 của học sinh giỏi

Bí quyết học tốt tiếng anh lớp 9 của học sinh giỏi
Môn tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng trong các trường học. Nên học sinh nào cũng đặt mục tiêu học giỏi tiếng anh lên hàng đầu. Nhưng không phải muốn là được. Có những học sinh dù đã nỗ lực nhưng vẫn chưa thể học tốt tiếng anh lớp 9. Ngoài nỗ lực và sự chăm chỉ, học sinh còn cần biết những bí quyết dưới đây!
Chăm chỉ làm bài tập và luyện theo bộ đề
Tất cả những học sinh giỏi tiếng anh đều dành rất nhiều thời gian cho môn học này. Ngoài thời gian ôn bài cũ, làm bài tập tiếng anh về nhà, các em luôn chủ động dành thêm 30 phút đến 2 tiếng mỗi ngày để học tiếng anh. Và việc các em làm thường xuyên nhất khi học tiếng anh chính là làm các bài tập và luyện theo bộ đề.
Luyện tiếng anh theo bộ đề giúp các em học tốt tiếng anh lớp 9
Trong những bộ đề, các kiến thức tiếng anh được lồng ghép vào những văn cảnh cụ thể. Học sinh có thể ôn lại tất cả những kiến thức đó theo nhiều dạng bài khác nhau. Vì thế, các em làm quen được với những dạng bài tập thường xuyên xuất hiện trong các đề thi. Ngoài ra, luyện đề cũng giúp học sinh học tốt tiếng anh lớp 9, vì qua đó các em phát hiện những kiến thức còn thiếu và kỹ năng còn yếu để tập trung luyện tập.
Tích cực học tiếng anh ngoài trường học
Những học sinh phụ thuộc hoàn toàn vào việc học tiếng anh ở trường khó lòng giỏi tiếng anh. Thời lượng học tiếng anh trên lớp quá ít so với sĩ số lớp học thường thấy. Chính điều này khiến các em ít cơ hội thực hành và tương tác tiếng anh. Các bạn học sinh học tốt tiếng anh lớp 9 thì ngược lại. Nhiều thời gian học ở trường, các bạn luôn tích cực học thêm tiếng anh.
Các em có thể học thêm tiếng anh bằng cách tự học ở nhà; học gia sư; tham gia các câu lạc bộ hay diễn đàn tiếng anh…Nhưng cách được nhiều học sinh lựa chọn nhất là học tiếng anh tại các trung tâm anh ngữ uy tín.
Tham gia các khóa học tiếng anh chất lượng
Khi có ý định học tiếng anh tại trung tâm, học sinh học tốt tiếng anh lớp 9 luôn tìm các trung tâm uy tín và các khóa học chất lượng. Một trong những khóa học tiếng anh được các bạn học sinh lớp 9 yêu thích nhất hiện nay là khóa học tiếng anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên.
Anh ngữ Yola giúp các em phát triển tiếng anh toàn diện
Tham gia những khóa học này, học sinh không chỉ được học kiến thức và luyện kỹ năng tiếng anh. Các em được phát triển toàn diện về mọi mặt. Hoạt động dạy học qua các hoạt động thực tế; học tiếng anh thông qua các chủ đề văn hóa; xã hội; khoa học giúp nâng cao hiểu biết xã hội và phát triển kỹ năng mềm cho học sinh.
Ngay hôm nay, nếu muốn biết bí quyết học tốt tiếng anh lớp 9, các em hãy liên hệ anh ngữ Yola để được tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *