Menu

Mặt đá bàn bếp là gì? ưu điểm khi sử dụng mặt đá bàn bếp

Việc sử dụng bảo quản mặt bàn bếp bằng đá là vô cùng đơn giản. Chúng ta có thể vệ sinh mỗi ngày bằng vải mềm hay khăn giấy thấm nước. Chính vì vậy mà chúng được sử dụng rộng rãi trên thị trường và có mặt ở hầu hết các gia đình của Việt Nam.

Mặt đá bàn bếp tự nhiên nhân tạo

Hình ảnh 1: Mặt đá bàn bếp tự nhiên nhân tạo

Mặt đá bàn bếp là gì?

Mặt đá bàn bếp có thể là đá khai thác tự nhiên, hoặc đá nhân tạo do con người tự tạo nên. Tuy nhiên chúng đều có đặc điểm chung là góp phần đem đến không gian nhà bếp sạch sẽ, sang trọng, tạo sự hưng phấn trong việc làm nên những món ăn ngon cho bữa cơm gia đình đầm ấm,hạnh phúc nhất.

Mặt đá bàn bếp rất phong phú và đa dạng về chủng loại do cấu tạo và kết cấu khác nhau của mỗi tầng địa chất các vùng miền. Các tầng địa chất đó sẽ tạo ra nhiều lớp đá, loại đá khác nhau, tùy theo đặc điểm của chúng mà người ta khai thác và sử dụng phù hợp với nhu cầu người dùng.

Ưu điểm của mặt đá bàn bếp:

Với mặt đá bàn bếp, là loại đá có yêu cầu khá cao và có đặc trưng riêng. Chính những đặc trưng này đã mang đến cho chúng ta những tác dụng cực kỳ tốt đối với các sản phẩm. Điều này đã được chứng minh bằng cách sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

Bền chắc, dễ lau chùi là điều mà chúng ta thấy được. Màu sắc đa dạng, đồng đều. Có thể đánh bóng vết xước sau thời gian sử dụng Không bị biến dạng sau thời gian sử dụng.

Mặt đá bàn bếp tự nhiên nhân tạo

Hình ảnh 2: Mặt đá bàn bếp tự nhiên nhân tạo

Đặc điểm mặt đá bàn bếp

Mặt đá bàn bếp thường được chọn từ các loại đá ốp tự nhiên. Đá tự nhiên có độ bền cao hơn, tuy nhiên bề mặt không đồng nhất và mang nhiều nét thô sơ của tự nhiên hơn. Đá ốp tự nhiên được khai thác từ các quặng mỏ, trải qua các khâu xử lý như cắt gọt, mài thô, mài bóng…Loại đá này có đặc tính cực kỳ bền tốt, tuy nhiên về tính thẩm mỹ cũng như kích thước lại kém hơn đá ốp bếp nhân tạo và giá thành khá cao.

Mặt đá bàn bếp được tạo nên bởi bàn tay con người. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cao. Thành phần cấu tạo chính của đá ốp tự nhiên chủ yếu là các loại đá tự nhiên như Granite, marble.. kết hợp với bàn tay khéo léo của những người thợ tạo nên.

Bên cạnh đó, mặt bàn có thể chịu nhiệt thoải mái khi đặt lên nó những chiếc chảo chiên còn rất nóng mà vẫn giữ được bề mặt sáng bóng. Phù hợp cho cả phong cách trang trí bếp truyền thống và hiện đại, bếp lớn và bếp nhỏ. Sự đa dạng về màu sắc thì thực sự đáng kinh ngạc.

===>> Bạn có thể tìm hiều thêm các bài viết khác về nội thất bạn tại đây

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *