Menu

Cách chọn mua ghế văn phòng cao cấp tốt cho sức khỏe

Với tình hình kinh tế ngày một phát triển như hiện nay đã kéo theo khối lượng công việc ngày một nặng hơn. Và như vậy thì thời gian cho công việc cũng chiếm khá nhiều và sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi khi phải ngồi quá lâu làm việc. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Do vậy, việc bạn cần làm là chọn mua ghế văn phòng tốt nhất để giúp bạn có thể ngồi thoải mái, thư giãn hơn. 

Lý do nên chọn mua ghế văn phòng tốt cho sức khoẻ

  • Theo thống kê của bộ y tế thì tình trạng mắc các bệnh về mắt và cột sống ngày càng gia tăng ở giới nhân viên văn phòng. Nguyên nhân chủ yếu là do tiếp xúc nhiều với máy tính, và tư thế ngồi làm việc không đúng quy cách. Vậy nên việc chọn mua ghế văn phòng chất lượng và tốt cho sức khoẻ là một điều vô cùng cần thiết.
  • Một chiếc ghế phù hợp sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái, thư giãn ngay cả khi đang làm việc. Khi bạn quá căng thẳng bởi áp lực công việc, hay phải ngồi làm việc lâu dài trước máy tính với một tư thế sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và mắt đau nhức. Thì bạn có thể ngả lưng và nghỉ ngơi một chút để lấy lại tinh thần làm việc.
  • Bạn cũng có thể tranh thủ ngủ trưa trong chốc lát ngay tại chỗ làm việc để lấy sức cho với công việc buổi chiều. Chỉ cần bạn chọn cho mình mẫu ghế có đầy đủ những tính năng hiện đại nhất.

Cách chọn ghế văn phòng có lợi cho sức khoẻ người dùng

  • Yếu tố chọn mua ghế văn phòng tốt cho sức khoẻ người dùng là nên chọn theo kích thước phù hợp với vóc dáng người ngồi. Tất nhiên là chúng ta sẽ không thể lựa chọn một kích thước riêng cho từng người vì số lượng nhân viên là khá đông. Vậy nên hãy dựa vào vóc dáng trung bình của người dùng để mua ghế là phương án tối ưu nhất
  • Và ghế văn phòng phải phù hợp với chiều cao của bàn làm việc. Nếu hai vật dụng này không tương thích với nhau sẽ khiến cho tư thế ngồi không khoa học. Và điều này sẽ dẫn đến những căn bệnh nói trên. Vậy nên ghế ngồi phải tạo được tư thế thoải mái nhất khi sử dụng. Và mẫu ghế có phần nệm ngồi rộng rãi, tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau thoải mái là một sự lựa chọn tốt nhất.
  • Bạn cũng nên chọn chiếc ghế văn phòng có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với kích thước và đặc điểm cơ thể của bạn. Tránh chọn những mẫu ghế có lưng quá thấp sẽ mang đến cảm giác không thoải mái khi phải ngồi làm việc nhiều giờ liền.

Cuối cùng, khi chọn mua ghế văn phòng, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín như nội thất Govi để đảm bảo chất lượng. Như vậy thì bạn sẽ có cảm giác an toàn và thoải mái hơn mỗi khi sử dụng.

Xem thêm sản phẩm cùng các chương trình khuyến mại tại: https://govi.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *