Menu

Yếu tố cần có của một nhân viên thiết kế Website

Bạn phải bỏ thời gian nhiều tháng liền để học tập và rèn luyện nhưng nếu bạn đủ cố gắng để trở thành nhà thiết kế website chuyên nghiệp thì đến giai đoạn tác nghiệp thực sự sẽ cảm thấy đơn giản hơn rất nhiều.
Đây là một nghề đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và buộc nhà thiết kế phải luôn có những ý tưởng mới để bắt kịp xu hướng thời đại. Người học thiết kế web phải luôn nghiên cứu, tự tìm tòi để trau dồi vốn kiến thức cho bản thân.

Bạn đã có những gì khi học thiết kế Web?

Những yếu tố cần thiết của một nhân viên thiết kế web là gì?

Sự đam mê

Đầu tiên đó chính là sự đam mê. Bất cứ khi làm việc gì có niềm đam mê đều có thể trở thành một nghệ thuật thực sự, cho dù một cái bánh biscuit được làm từ bếp trưởng cừ khôi trong nghệ thuật nấu ăn; hay khi vẽ ra một bộ truyện tranh, người họa sĩ cũng phải là người có logic tốt và có khả năng đồng cảm thấu hiểu con người cao thì sản phẩm của bạn mới có hồn.

Ham học hỏi, tìm tòi và trải nghiệm

Nhà thiết kế giỏi phải luôn cố gắng thử những kỹ thuật mới, ý tưởng mới trong quá trình sáng tạo của bản thân. Đừng vì sợ một kết quả xấu, hay không thấy có gì liên quan giữa sản phẩm này với điều đó mà bạn bỏ qua ý tưởng đó. Sức mạnh của bộ não là bị hấp dẫn bởi những ý tưởng mà nó không lường trước được.

Kiên trì

Học thiết kế khá khó khăn thời gian đầu, đòi hỏi bạn phải kiên trì học tập không được bỏ giữa chừng, khi đã có thể thiết kế, bạn vẫn phải thiết kế liên tục, có như thế bạn mới có thể tự tin thiết kế ra những trang website hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sáng tạo

Đặc tính nổi bật nhất của ngành là thiết kế, tức là sự sáng tạo được ưu tiên rất lớn, bạn liên tục thay đổi các thiết kế hoặc làm mới, tránh bị trùng lặp, thiết kế với số lượng lớn chắc chắn đôi khi bạn sẽ bị lặp ý tưởng, nên thư giãn tốt khi bắt đầu công việc, sáng tạo không ngừng để có thành quả tốt nhất.

Sáng tại không ngừng – Thay đổi nếu thấy thích hợp

 

 

Tính cầu toàn

Đừng bao giờ quên đánh giá lại sản phẩm của mình làm ra. Trong quá trình thiết kế điều gì đó, bạn nên dành chút thời gian nhìn vào sản phẩm của mình và hỏi chính mình những câu hỏi sau:

• Quan điểm của thiết kế này là gì?
• Tôi sẽ  làm gì để nó tốt hơn?
• Có thể sử dụng những yếu tố khác với cách sử dụng hiệu quả hơn không?
•Có thể làm nó đơn giản hơn không?

Và khi dự án hoàn thành, bạn không nên bỏ nó vào quên lãng, hãy nhìn chúng lần nữa và xem liệu bạn có thể làm tốt hơn không và có còn gì cần sửa đổi hay không. Bỏ qua những thói quen thiết kế hàng ngày và nghĩ khác và hỏi bản thân “Điều gì xảy ra nếu tôi bỏ thói quen với thiết kế này”.

Nếu bạn không thể tự thiết kế cho mình một Website thì có thể liên hệ chúng tôi, Green House sẵn sàng phục vụ quý vị.

Liên hệ: https://ghouse.com.vn/

làm web chuyên nghiệp

Kho giao diện web đẹp

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *