Menu

Giới thiệu về những đặc điểm của giường tầng sinh viên

Với ưu điểm là tiết kiệm không gian và giúp cho phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn thì giường tầng đang được sử dụng rất nhiều. Đặc biệt,  những chiếc giường tầng sinh viên hay giường tầng ký túc xá là hình ảnh quen thuộc thường thấy ở các khu nhà kí túc xá, khu quân sự. Sau đây các bạn hãy tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm này ngay sau đây nhé.

Đặc điểm của giường tầng sinh viên

  • Về thiết kế thì giường tầng sinh viên là sản phẩm được thiết kế với 2 tầng chồng lên nhau. Chứ không phải chỉ có một tầng sát mặt đất như các loại giường khác. Và là 2 giường đơn có kích cỡ giống nhau. Giữa hai chiếc giường sẽ có khung đỡ chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đồng thời có bậc thang gắn liền với giường để người sử dụng có thể lên xuống dễ dàng. 
  • Về chất liệu thì giường tầng sinh viên chủ yếu là được làm từ chất liệu sắt là nhiều nhất. Đơn giản là vì giá thành của chúng rẻ hơn, độ chắc chắn của sắt cũng được đánh giá cao. Hơn nữa màu sắc của chất liệu này khi kết hợp với các màu sơn thì khá hiện đại và bắt mắt.
  • Về công dụng thì đây là sản phẩm để các sinh viên, học sinh có không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Chúng ta cũng có thể sử dụng các vật dụng như đệm, chiếu để tăng độ êm ái của giường. 

Ưu điểm của giường tầng sinh viên

  • Như các bạn cũng biết thì những khu ký túc xá sinh viên, học sinh là nơi có số lượng người sinh sống cao. Do đó, việc sắp xếp, bố trí nơi ăn chốn ở tại những địa điểm này luôn là vấn đề khiến chúng ta phải cân nhắc rất nhiều.
  • Và giường tầng sinh viên là một thiết kế thông minh ra đời là giải pháp giúp tiết kiệm diện tích hữu hiệu nhất. Với thiết kế này, chúng ta vẫn đảm bảo được khả năng riêng tư cho những người sử dụng.
  • Ngoài ra, đây là một sản phẩm sẽ giúp cho căn phòng được bố trí một cách khoa học, ngăn nắp nhất. Thay vì phải đặt 2 chiếc giường cho 2 người sử dụng thì chúng ta chỉ cần không gian của một chiếc giường và sử dụng cho 2 người. Không gian còn lại bạn có thể trang trí hoặc bố trí thêm các đồ nội thất khác.
  • Với những ưu điểm vượt trội như vậy, thì giường tầng sinh viên còn được lắp đặt tại rất nhiều địa điểm khác. Ví dụ như khu quân sự, khu nhà tập thể, … để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu nhất của con người.

Hiện nay thì giường tầng sinh viên tại Govi đã được thiết kế kết hợp thêm bàn học cho mỗi sản phẩm. Như vậy thì sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học tập của các bạn học sinh, sinh viên được tiện lợi hơn. Từ đó, giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng của việc học tập hơn nữa.

Xem thêm: https://govi.vn/4-mau-giuong-sat-dep-tiet-kiem-khong-gian/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *