Menu

Lưu ý gì khi lựa chọn diện tích phòng xông hơi gia đình

Bên cạnh vấn đề chất lượng, giá cả thì diện tích phòng xông hơi gia đình cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nói một cách khái quát, dễ hiểu hơn, diện tích giúp bạn xông hơi thoải mái và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Nhưng lưu ý quan trọng khi chọn diện tích phòng xông hơi gia đình

Phù hợp với nhu cầu

Chắc chắn là như vậy. Lựa chọn như thế nào thì chọn nhưng bắt buộc vẫn phải phù hợp với nhu cầu. Ví dụ, nếu bạn sống 1 mình thì không nên chọn phòng quá lớn, nhưng nếu bạn sống trong gia đình nhiều người thì phải biết cân nhắc. Thế nên hiện nay mới có rất nhiều thiết kế phòng dạng mini hoặc cỡ lớn dành cho gia đình. Hãy thật thật trọng khi chọn bởi diện tích càng lớn đồng nghĩa giá thành càng cao.

Thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ khi chọn diện tích phòng xông hơi gia đình cũng vô cùng quan trọng. Thiết kế diện tích phòng cần căn cứ vào cảnh quan xung quanh. Không quá cao, cũng không quá thấp vì sẽ gây ra một số bất tiện trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, việc này còn ảnh hưởng đến mỹ quan chung của không gian sống. Có thể khiến không gian mất đi tính sang trọng, cuốn hút, tạo ra sự thi vị và đơn giản.

Gợi ý diện tích phòng xông hơi gia đình phù hợp

Từ những đặc điểm, lưu ý trên, chúng tôi xin gợi ý bạn diện tích phòng xông hơi gia đình phù hợp nhất như sau:

  • Khi bạn chỉ có nhu cầu sử dụng cá nhân, một người xông hơi một lúc thì hãy chọn phòng thiết kế mini là hợp lý nhất. Phòng này có diện tích trung bình là khoảng 1200 x 800 x 2150 (mm) hoặc phòng 1350 x 800 x 2150 mm.
  • Khi bạn có nhu cầu sử dụng cho gia đình hạt nhân ( 2 – 3 người xông hơi 1 lúc) thì hãy nới rộng thêm không gian của phòng. Diện tích phòng phù hợp nhất trong tình huống này đó là: 1500 x 900 x 2150 (mm) hoặc 1700 x 850 x 2150 (mm).
  • Khi bạn có nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều đời, nhiều thành viên sinh sống ( 4 – 5 người cùng xông hơi) thì chắc chắn phải chọn phòng kích thước lớn hơn. Gợi ý diện tích phòng 2000 x 1000 x 2000 (mm) hoặc 2200 x 1200 x 2000 (mm).

Lưu ý, phòng lớn sẽ càng tốn thời gian thi công, càng tốn chi phí vì gắn liền với nhiều yếu tố khácví dụ như gỗ thông Phần Lan cao cấp. Nên bạn hãy thật sự cân nhắc trong quá trình lựa chọn.

Nếu có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi gia đình tại nhà, quý khách hàng hãy đặt niềm tin tại Hoabico. Gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết sẽ không khiến bạn thất vọng.

Đầy đủ các thiết kế diện tích phòng xông hơi gia đình kể trên. Ngoài ra còn có thể thiết kế theo nhu cầu riêng của từng khách hàng hiện nay. Cam kết về chất lượng, độ bền, giá thành cũng như sự an toàn trong quá trình sử dụng. Hotline: 0961265268 luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Như vậy diện tích phòng xông hơi gia đình cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng. Hãy tuân thủ tuyệt đối các lưu ý trên để an tâm hơn khi chọn mua, tiết kiệm và  mang đến sự thoải mái khi sử dụng.

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ). Liên hệ với #MayxonghoiHoabico chúng tôi với số điện thoại 0961265268 hoặc đến địa chỉ của công ty Hoabico tại No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Hoabico cung cấp máy xông hơi ướt Coast chính hãng

Máy xông hơi Hoabico specializes in supplying and installing all kinds of steam machines – dry and wet steam baths for home & Spa all over Viet Nam. The product is provided by Hoabico with the commitment to quality, best price in the market, and a full certificate of product quality (CO – CQ). Contact us #MayxonghoiHoabico with phone number 0961265268 or Hoabico company address at No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *