Menu

Tư vấn lựa chọn phụ kiện phòng xông hơi khô “chuẩn không cần chỉnh”

Để được sở hữu một phòng xông hơi khô chất lượng không thể không nhắc đến hệ thống phụ kiện phòng xông hơi khô. Nhờ những sản phẩm này công trình  phòng xông trở nên hoàn chình và phát huy hiệu quả tích cực.

Phụ kiện cho phòng xông hơi là những sản phẩm không thể thiếu, chúng không chỉ mang đến hiệu quả trong quá trình sử dụng mà còn có chức năng trang trí, đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Nếu chưa biết lựa chọn hệ thống trang thiết bị phụ kiện bể bơi “chuẩn không cần chỉnh” thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này.

Thứ nhất: Đá sauna

Đá xông hơi sauna đảm nhiệm chức năng tạo nhiệt và duy trì mức độ nhiệt ổn định cho phòng xông hơi và trong quá trình xông. Chúng tác động trực tiếp nhiệt lên đá vì vậy đá cần được lựa chọn cẩn thận đảm bảo an toàn khi dùng.

Thứ hai: Thùng và gáo múc nước

Khi xông hơi khô tức là sử dụng nguồn nhiêt cao, độ ẩm thấp tác động vào cơ thể khiến cơ thể vã mồ hôi, đào thải độc tốt. Tuy nhiên, khi độ ẩm trong phòng xông hơi xuống mức quá thấp (dưới 15%) có thể khiến cơ thể không chịu được và gây nguy hiểm. Vì vậy để xông hơi an toàn cần chuẩn bị thùng nước và gáo nước để tưới lên đá sauna khi độ ẩm trong phòng xông hơi quá thấp, giúp cân bằng đọ ẩm trong phòng ở mức 15 – 20%. Có thể nói thùng và gáo múc nước chính là một trong những phụ kiện phòng xông hơi khô không thể không nhắc đến.

Thứ ba: Đồng hồ đo ẩm kế, nhiệt kế

Đồng hồ đo ẩm kế, nhiệt kế giúp người dùng kiểm soát hiệu quả nhiệt độ và độ ẩm trong phòng xông hơi khô sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tình trạng sức khỏe. Khi nhiệt độ và độ ẩm quá cao hay quá thấp hãy nhanh chóng điều chỉnh chúng về mức độ an toàn.

Thứ tư: Ghế ngồi

Ghế ngồi là phụ kiện phòng xông hơi khô không thể thiếu vì mỗi lần xông hơi bạn thường xông hơi từ 20 -30 phút, nếu không có ghế ngồi chắc chắn sẽ rất mỏi chân.

Loại ghế ngồi được lựa chọn cần được làm từ chất liệu chịu nhiệt tốt để giảm sức nóng,không bị hỏng ngay cả khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, không bị cong vênh khi sử dụng. Chất liệu thường được lựa chọn chính là ghế gỗ thông Phần Lan.

Bên cạnh đó một số phụ kiện khác cũng nên bổ trợ cho phòng xông hơi khô thêm hoàn chỉnh là: khung bao đèn, đồng hồ cát, đèn chống cháy nổ, tinh dầu…

Để được sở hữu một phòng xông hơi khô chất lượng không thể không nhắc đến hệ thống phụ kiện phòng xông hơi khô. Nhờ những sản phẩm này công trình  phòng xông trở nên hoàn chình và phát huy hiệu quả tích cực. Hãy tìm hiểu kỹ và trang bị cho phòng xông gia đình các thiết bị chính hãng kịp thời nhất.

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ). Liên hệ với #MayxonghoiHoabico chúng tôi với số điện thoại 0961265268 hoặc đến địa chỉ của công ty Hoabico tại No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Có thể bạn quan tâm: Bán gỗ phòng xông hơi

Hoabico cung cấp máy xông hơi ướt Coast chính hãng

Máy xông hơi Hoabico specializes in supplying and installing all kinds of steam machines – dry and wet steam baths for home & Spa all over Viet Nam. The product is provided by Hoabico with the commitment to quality, best price in the market, and a full certificate of product quality (CO – CQ). Contact us #MayxonghoiHoabico with phone number 0961265268 or Hoabico company address at No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

 

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *