Menu

Kinh nghiệm mua bàn gỗ văn phòng giám đốc

Một chiếc bàn gỗ văn phòng chuẩn, nghĩa là phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà lãnh đạo như. Thể hiện được sự đẳng cấp, hiện đại, tính chuyên nghiệp và sự sang trọng của người lãnh đạo. Dưới đây là những kinh nghiệm để bạn lựa chọn chiếc bàn gỗ văn phòng giám đốc phù hợp nhất.

Chọn bàn văn phòng giám đốc có kích thước phù hợp

  • Tùy theo không gian văn phòng làm việc, mà các bạn có thể dễ dàng chọn bàn gỗ văn phòng giám đốc có kích thước phù hợp.
  • Nếu như không gian làm việc của bạn rộng. Thì bạn nên chọn bàn có kích thước 1m4 hay 1m6 để hài hòa hơn. Ngoài ra, bạn có thể bố trí thêm bàn phụ để tiện nghi hơn khi bạn sử dụng.
  • Nếu như không gian làm việc của bạn nhỏ và vừa. Thì bạn nên chọn chiếc bàn hình chữ nhật, với kích thước nhỏ hơn và không nên cầu kỳ. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng, sẽ giúp cho không gian thoáng và rộng hơn.

Chọn bàn gỗ văn phòng giám đốc theo sở thích và tuổi

  • Đây là điều quan trọng bạn nên chú ý nhất. Khi chọn bàn cho giám đốc bạn nên chọn theo sở thích của sếp. Ngoài ra, bạn nên dựa vào tính cách và phong cách lãnh đạo cũng như tính chất phong thủy của từng người như thế nà? Thì các bạn có thể chọn bàn theo phong cách hiện đại hay cổ điển.
  • Thông thường khi giám đốc ở độ tuổi trung niên, thì hay thích kiểu bàn thiết kế cổ điển. Gỗ tự nhiên với gam màu trầm, sẽ thể hiện sự sang trọng và uy quyền của nhà lãnh đạo.
  • Ngược lại đối với các nhà lãnh đạo trẻ, thì mẫu bàn văn phòng chân sắt sẽ mang lại phong cách hiện đại. Mẫu bàn này còn thể hiện sự trẻ trung, năng động và có màu tươi trẻ. Đây là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Chọn bàn gỗ văn phòng giám đốc theo kiểu dáng

  • Mẫu bàn giám đốc này hay được thiết kế riêng biệt cả về kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Như bàn giám đốc chữ L, bàn giám đốc mặt bàn tròn hình vòng cung…

Chọn bàn gỗ văn phòng giám đốc theo chất liệu

  • Giám đốc là người đứng đầu công ty. Vì vậy mà văn phòng làm việc của giám đốc cũng toát lên sự uy quyền và sang trọng. Nên khi chọn mua bàn gỗ văn phòng giám đốc, bạn nên chọn chiếc bàn được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp.
  • Đây chính là sản phẩm dành riêng cho các nhà lãnh đạo, để khẳng định sự khác biệt.

Chọn bàn theo yếu tố phong thủy bàn giám đốc

  • Phong thủy cũng là yếu tố rất quan trọng, trong việc mua bàn gỗ văn phòng cho giám đốc. Bạn nên tìm hiểu sếp mình tuổi gì, hợp mệnh nào với chất liệu và màu sắc ra sao. Từ đó bạn kết hợp những yếu tố này để chọn những mẫu bàn ưng ý. Nó sẽ giúp cho sự nghiệp của sếp phát triển cao hơn.

Hy vọng, qua bài viết trên đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Khi đến với showroom của Govi, bạn sẽ được tư vấn để chọn mua chiếc bàn gỗ văn phòng ưng ý nhất.Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm nội thất khác. Với nhiều kiểu dáng bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nội thất Govi luôn đồng hành cùng sự phát triển của bạn.

Xem thêm sản phẩm và các chương trình khuyến mại tại: https://govi.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *