Menu

Điểm danh vật không nên để dưới giường vì gây tốn của

Phòng ngủ được xem là địa chỉ tàng phong tụ khí trong nhà ở. Bởi thế, phương pháp bố trí, bố trí không gian nội thất rất cần được chú trọng để giúp vượng khí tụ lại được lâu và phổ biến hơn, mang lại tiện lợi, may mắn cho các thành viên trong gia đình. Việc xếp đặt không gian nghỉ ngơi hợp lý, khoa học còn giúp cho tăng cường sức khỏe, đem đến cảm giác an yên, tạo sự sảng khoái cho người sử dụng. Bên cạnh việc xếp đặt cơ sở đầu giường, tủ, tường thì gầm giường cũng là Đơn vị bạn ko nên bỏ tới để giúp cho luồng khí trong phòng được lưu thông thấp hơn.

Tiền, đồ vật cấm kị đặt dưới gầm giường

những cấm kỵ trong phong thủy

Tiền là tài sản giá trị, vì thế, mọi người thường tìm Đơn vị đựng giữ kín đáo, an toàn lao động và gầm giường là Đơn vị được khá nhiều người tuyển lựa. Tuy nhiên, theo kỹ thuật phong thủy, việc đựng giữ tiền dưới gầm giường lại là điều cấm kị. Bởi, giường ngủ vốn là Nơi bồi đắp tình cảm, tạo sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, vì vậy, sự có mặt của đồng tiền sẽ khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Thậm chí, vợ chồng có nguy cơ ly lôn giả dụ có quá rộng rãi tiền bạc, của cải được tích trữ dưới gầm giường.

ko nên để đồ bẩn dưới gầm giường

Có những gia đình thường đặt chậu ở dưới gầm giường để tiện cho việc bỏ đồ bẩn hoặc rác thải, đặc biệt là so với những nhà có người già hoặc con trẻ. Tuy nhiên, các món đồ và vật dụng bẩn ví như để lâu sẽ có mùi không dễ chịu, tạo thành nấm mốc, làm cho sức khỏe của người trong phòng bị làm hại nặng nề, nhất là về yếu tố hô hấp.

phong thủy cho phòng ngủ

do đó, thay vì đặt chậu cất rác dưới gầm giường, chúng ta nên sử dụng thùng rác, đặt ngay cạnh giường, bỏ túi bóng vào trong để đựng rác thải và đổ ngay lúc thức dây, tránh làm ảnh hưởng tới trường khí tốt lành của đầy đủ ngôi nhà.

Gầm giường không phải Địa chỉ để các đồ vật sắc nhọn

Cuộc sống gia đình sẽ gặp phải đa dạng điều bất trắc, những thành viên thường có cảm giác bất an ví như dưới gầm giường có những vật dụng sắc nhọn như dao, búa, các trang bị điện tử, hay các mảnh vỡ của nội thất như gương soi… Không chỉ có vậy, mối quan hệ của rất nhiều thành viên trong gia đình cũng xuất hiện thể bị rạn nứt, xảy ra cãi vã, xô xát chỉ vì sự xuất hiện của các vật nhọn dưới giường.

không nên để gầm giường Drum ko

Vì muốn ko gian phòng ngủ thật sự gọn gàng, thông thoáng nên rộng rãi gia đình thường ko để đồ ở phía dưới gầm giường. Không những thế, việc để gầm giường Drum ko lại khiến cho gia đình dễ bị hao tài, tốn của, hạn chế bớt đi cảm giác ấm áp cho không gian.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *