Menu

Cách mặc màu hồng – veston Duy Nguyễn

Có phải màu hồng là màu tải nhiều nhất trên hành tinh? Có thể. Đặc biệt là khi được mở đầu bằng thuật ngữ cột thu lôi ‘ngàn năm’. Đó là một màu sắc chính trị dưới dạng mũ dệt kim, và đó là màu của mỗi cửa sổ pop-up với hy vọng sẽ thu hút một Instagrammer hoặc hai.

Nhưng có bao nhiêu màu hồng trong tủ quần áo vest Duy Nguyễn của bạn? Và bạn hiểu biết về màu sắc như thế nào với nó?

Không phải tất cả các màu hồng đều giống nhau

Có một thế giới khác biệt giữa một màu hồng rực rỡ, nóng bỏng và một màu pastel dịu hơn. Điều thứ hai sẽ được tâng bốc hơn đối với đa số mọi người.

may bộ vest comple tại đây

Cách tốt nhất để xác định xem một sắc thái nhất định phù hợp với bạn là thử nó. Nhưng ngắn gọn, việc ghi nhớ quy tắc tương phản là hữu ích. Nếu bạn nhạt, hãy chọn vest Duy Nguyễn màu hồng ấm hơn. Nếu bạn tối hơn, thì một màu nhạt hoặc thậm chí là một màu hồng nóng có thể trông thực sự gây ảnh hưởng. Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn sẽ không bị cuốn trôi bởi bóng râm bạn chọn.

Kết hợp màu hồng của bạn với các màu phù hợp khác

Màu hồng đi với cái gì? Vâng, theo vest Duy Nguyễn và chỉ về mọi nhà thiết kế nội thất ngoài kia, màu hồng chơi độc đáo với màu xanh lá cây. Nó cũng hoạt động với màu xanh, nếu bạn đang tìm kiếm một sự rung cảm preppy. Và tất nhiên, màu sáng sẽ luôn tỏa sáng nhất khi được kết hợp với các màu trung tính như kem, xám, lạc đà và hải quân.

xem địa chỉ may bộ vest nam

Áo sơ mi công sở màu hồng không giống màu hồng dạo phố

Áo sơ mi màu cá hồi của bạn không đọc giống như một chiếc áo len màu hồng nhạt hoặc áo vest Duy Nguyễn màu hồng nhạt. Vì vậy, đừng để thẩm mỹ hoặc mức độ trang trọng của vest Duy Nguyễn quyết định xem bạn có thể kéo ra màu hồng hay không. Điều quan trọng là tìm được món đồ màu hồng phù hợp cho dịp này.

Lấy đúng liều lượng

Một bộ đồ vest Duy Nguyễn màu hồng đầy đủ, hay chỉ là một đôi tất màu hồng? Tương tự như quy tắc trên để tìm trang phục màu hồng phù hợp, quy tắc này là về việc không quá liều trên màu sắc. Theo hướng dẫn sơ bộ, hãy giới hạn bản thân trong một món đồ màu hồng cho mỗi bộ trang phục vest Duy Nguyễn. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là nếu bạn đang mặc một bộ đồ hai mảnh màu hồng (mang lại nhiều sức mạnh hơn cho bạn) hoặc bạn đang làm nổi bật vẻ ngoài với một đôi giày hoặc vớ màu hồng

bài viết liên quan vest : xem thêm

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *