Menu

Giày Ananas có tốt không?

Giày dép không chỉ là công cụ giúp bảo vệ đôi chân mà còn là một sản phẩm thời trang cũng như đẳng cấp thời trang. Hiện nay có rất nhiều các hãng giày dép trong nước và ngoài nước được giới trẻ yêu thích. Vậy bạn có biết giày Ananas? Đi giày ananas có tốt không? Hãy xem bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Xem thêm:

Giày ananas review

Quần áo nike chính hãng tại hà nội

1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam năm 2019?

Ananas là thương hiệu giày của nước nào?

Ananas là một thương hiệu giày chính hãng của Việt Nam là thương hiệu thuần Việt 100%, được thành lập từ năm 2012 và có cơ sở sản xuất trực tiếp trong nước. Mặc dù đây là một thương hiệu khá mới nhưng lại được nhiều khách hàng Việt, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà ananas được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng và mua nhiều do giá rẻ hơn so với thương hiệu giày khác. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc liệu Giày Ananas có tốt không?

Giày Ananas có tốt không?

Giày Ananas mang rất bền, các đường may chắc chắn, đế mềm tạo cảm giác êm chân khi bạn phải đi bộ nhiều. Một trong những đặc điểm ở ananas đặc biệt được yêu thích đó chính là các thiết kế về đế, lớp lót chân và kiểu dáng đơn giản. Khắc phục các nhược điểm của các mẫu giày thể thao, giày lười từ các thương hiệu nước ngoài, Ananas chủ yếu tập trung vào các mẫu giày slip-onl casual, cổ thấp, dây giày được thiết kế buộc khá linh hoạt. Bạn sẽ không còn cảm thấy bất tiện khi mang những đôi giày tuyệt vời của thương hiệu ananas. Vì vậy giày ananas có tốt không thì câu trả lời là tốt bạn nhé. Lớp đế không dày nên khi mang những đôi giày của ananas, bạn sẽ cảm thấy gọn nhẹ hơn, lớp lót chân khá êm ái giúp bạn không có cảm giá đau chân khi phải đi bộ một quãng đường xa như nhiều thương hiệu giày khác.

Giày Ananas có tốt không?- Giá cả ra sao?

Một câu hỏi khác được đặt ra song song với giày ananas có tốt không đó là về giá cả của những đôi giày này. Nếu so với một số thương hiệu giày chính hãng khác trên thị trường thì ananas có giá thành thấp hơn vì chủ yếu nguyên liệu và cơ sở sản xuất trực tiếp trong nước. Không tốn các chi phí nhập khẩu thì giá giày sẽ không bị đẩy lên cao. Vì các lợi thế đó mà ananas có thể dành tặng cho bạn những đôi giày tốt, giá phù hợp với điều kiện kinh tế.

Tóm lại một đôi giày tốt là một đôi giày vừa vặn với bạn, một đôi giày khiến bạn tự tin khi mang nó. Vì vậy giày ananas có tốt không là tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *