Menu

Thống kê món đồ đại kỵ không nên có mặt ở trong phòng ngủ

Chỗ ngủ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ khiến việc mệt mỏi, căng thẳng. Ví như bạn muốn có giấc ngủ ngon, cuộc sống gia đình hạnh phúc thì không nên để những vật dụng đại kỵ trong phòng ngủ như dưới đây:

1. Dao kiếm

một số ít người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là một thú vui trong cuộc sống, thậm chí có người còn trưng bày chúng trong phòng ngủ. Tuy nhiên theo phong thủy dao kiếm là những vật có sát khí rất nặng, không nên đặt trong phòng ngủ vì dễ khiến cho người trong phòng gặp áp lực việc làm, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… những vật sắc nhọn như dao kiếm không nên đặt trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ dẫn đến áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… cho người trong phòng

Những vật dụng không nên có trong phòng ngủ

2. Di ảnh người quá cố

Tuyệt đối không để di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ, cho dù có nguy cơ đó là người thân yêu trong gia đình bạn. Rẻ nhất bạn nên đặt di ảnh tại những Nơi an tịnh, sạch sẽ và thiêng liêng như phòng khách hay các Đơn vị tiện cho việc cúng bái. Bởi lẽ việc đặt di ảnh người đã mất trong phòng ngủ có khả năng dẫn đến mộng mị, bóng đè, gây hại ko thấp cho giấc ngủ và sức khỏe.

3. Gương soi

Tuy là thiết bị đa dạng và nhu yếu trong mỗi gia đình nhưng lúc dùng gương soi, bạn hãy tìm mua vị trí đặt gương cho hợp lý, đặc biệt là trong phòng ngủ. Trường hợp buộc phải đặt gương soi trong phòng ngủ, tuyệt đối không được đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào vì tạo cho phản chiếu, tác động đến hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, khi nằm ngủ đối diện với gương cũng sẽ làm cho bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, ko giữ gìn sức khỏe, không dễ dàng tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

gương trong phòng ngủ

4. Tượng thần, Phật

Trong phong thủy, việc đặt những bức tượng thần, Phật trong phòng ngủ được cho là chứa giấu may mắn và tài lộc, khiến cho công danh sự nghiệp sẽ luôn ở mức trung bình và hay gặp họa. Còn về góc độ tín ngưỡng, đây cũng là điều tuyệt đối cấm kỵ.

5. Bể cá

Theo phong thủy, nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc phòng làm cho việc vì sẽ đem đến may mắn cho gia chủ. Sản phẩm này sẽ p hản công dụng nếu bạn đặt nó trong phòng ngủ. Việc đặt bể cá, bồn rửa mặt, treo tranh vẽ hồ nước, sông, suối, biển… (hành Thủy) trong phòng ngủ có nguy cơ khiến vợ chồng con cái gặp hiểu lầm, bất hòa, ngủ ko an giấc.

bể cá

6. Di vật hoặc cổ vật

đầy đủ gia đình sử dụng rộng rãi cổ vật trang hoàng trong nhà mà không chú ý rằng các di vật hay cổ vật đều là những món đồ rất quý báu và có giá trị, thuộc về quá khứ nên ko phù hợp để trong phòng ngủ. Theo các nhà phong thủy các món đồ thuộc về quá khứ còn tồn đọng chiếc năng lượng nếu để trong phòng ngủ có thể khiến cho tâm trí bất an, hay mơ kỳ quái, mất tinh thần khiến cho việc…

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *