Menu

Chăm sóc sức khỏe theo doanh nghiệp

Khám sức khỏe theo công ty

Gói chăm sóc sức khỏe xin việc và định kỳ cho lao động công ty

Nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi công ty, doanh nghiệp. Sức khỏe của cán bộ, viên chức chính là cơ sở vững chắc cho sự tiến bộ của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Vì thế, việc khám sức khỏe theo doanh nghiệp không chỉ là rà soát, đánh giá tình huống sức khỏe của từng nhân viên, sự thích hợp của người lao động đối với mỗi vị trí.

Việc khám sức khỏe từng nhân viên còn giúp phát hiện và có biện pháp ngăn chặn bệnh truyền nhiễm giữa các nhân viên trong công ty như: xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm HIV… Từ đó, giúp kéo dài sự an toàn và góp phần nâng cao hiệu suất lao động, mặc khác còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống sức khỏe của công ty đối với CBCNV của mình.

Xem thêm : gói chăm sóc sức khỏe tổng thể

Khám sức khỏe xin việc, định kỳ cho viên chức doanh nghiệp

Dịch vụ khám sức khỏe công ty của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn phục vụ gói khám sức khỏe doanh nghiệp được xây dựng linh hoạt phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hơn nữa, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn còn cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe: dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, không gian khám văn minh, tân tiến theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, thủ tục nhanh gọn cùng đội ngũ Bác sỹ giàu trải nghiệm, giỏi chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cam kết mang đến dịch vụ khám sức khỏe theo công ty hiệu nghiệm, chính xác và tiết kiệm nhất.

Ngoài chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn còn được biết đến với mức giá khám sức khỏe xin việc, đi làm hết sức ưu đãi dành cho khách hàng. Khi đã chọn lựa dịch vụ của thương hiệu Bảo Sơn, bạn sẽ hoàn toàn chẳng phải nghi ngại về vấn đề khám sức khỏe xin việc, đi làm bao nhiêu tiền bởi bệnh viện luôn có chính sách tiết giảm lệ phí khám sức khỏe xin việc, đi làm. Qua đó, đem lại hữu ích tuyệt diệu cho người lao động để sở hữu một bước khởi đầu quá trình xin việc thành công như ý muốn.

Thông tin liên hệ và đặt hẹn: 024 3775099 (bấm phím 0 trợ giúp) trong giờ hành chính hoặc gọi hotline 0915 850 770.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *