Menu

Lắc tay bạc đẹp dành cho người mệnh Kim

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là người Á Đông, ít nhiều đều đã nghe về vòng tròn ngũ hành cùng quy luật tương sinh tương khắc của chúng. Và quy luật này có cũng được nhiều người tin tưởng và đưa vào khá nhiều khía cạnh trong cuộc sống đặc biệt là trong việc chọn lựa một sợi lắc tay bạc đẹp. Người ta tin rằng nói bạn đeo trên tay một sợi lắc tay bạc đẹp hợp với mệnh của mình sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc . Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những sợi lắc tay bạc đẹp dành cho người mệnh Kim nhé!
Những sợi lắc tay bạc đẹp dành cho người mệnh Kim
Người mệnh Kim thường có tính cách sâu sắc và khá tinh tế và màu sắc đại diện cho mệnh Kim chính là màu trắng. Vì vậy, người mệnh Kim nên chọn những chiếc lắc tay bạc đẹp có đính những viên đá có màu trắng như Saphire, kim cương, Ruby… để mang lại năng lượng tích cực và thuần khiết nhất cho bản thân.
Bên cạnh đó, nếu bạn là người mệnh Kim và bạn thích những màu tối thì vẫn có thể lựa chọn những chiếc lắc tay bạc đẹp có đính đá màu xám bạc để toát lên vẻ đẹp vừa bí ẩn vừa sang trọng.
Ngoài ra, nếu có tìm hiểu bạn sẽ biết mệnh Thổ sẽ sinh mệnh Kim nên người mệnh Kim còn có thể tham khảo đeo những sợi lắc tay bạc đẹp có đính đá màu vàng sậm hoặc nâu vì đầy là những màu của mệnh Thổ, sẽ hỗ trợ khá nhiều cho người mệnh Kim, giúp thu hút may mắn cho bản thân người đeo.
Những sợi lắc tay bạc đẹp không dành cho người mệnh Kim
Theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Kim sẽ tương khắc mệnh Hỏa vì kim loại sẽ bị lửa nung chảy. Vì vậy, để tránh làm làm ảnh hưởng đến những năng lượng tốt cũng như may mắn của bản thân, những người mệnh Kim nên tránh đeo những sợi lắc tay bạc đẹp có đính những viên đá màu đỏ, màu hồng, màu cam… là những màu đại diện cho mệnh Hỏa.
Ông bà ta vẫn thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy, các bạn dù không quá quan trọng về mặt phong thủy thì cũng chú ý một chút về việc lựa chọn đeo những sợi lắc tay bạc đẹp để có thể vừa mang lại vẻ đẹp thời trang lại vừa tốt về mặt phong thủy. Có như vậy cũng sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều khi làm bất kỳ việc gì vì biết rằng luôn có một sự hỗ trợ âm thầm dành cho mình. Hiện tại ở cửa hàng Artemis đang có rất nhiều mẫu lắc tay bạc đẹp dành cho người mệnh Kim. Hãy đến và lựa chọn cho mình một chiếc lắc tay thật phù hợp nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *