Menu

Đánh giá Camera Nokia 8.1: Chất đến từng chi tiết

Ngày 03/01/2019 mới đây, HMD Global đã chính thức công bố chiếc smartphone Nokia 8.1 trong loạt sản phẩm thời thượng của thương hiệu Nokia thêm hầu hết chức năng cải tiến về hệ thống camera, nổi bật như ống kính ZEISS với công nghệ chống rung quang học OIS. Hãy cùng nội thất đẹp đánh giá camera Nokia 8.1 qua từng điều kiện nhé

Camera selfie của Nokia 8.1 có độ sắc nét 20MP, đó chính là camera trước có độ phân giải lớn nhất của thương hiệu Nokia từ trước đến giờ, song song với đó thì máy được hỗ trợ kỹ thuật px Binning có tác dụng phối hợp 4 điểm ảnh làm 1 hỗ trợ cho việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu hụt sáng trở nên tốt hơn.

Đánh giá Camera Nokia 8.1: Chất đến từng chi tiết

Đánh giá chi tiết camera Nokia 8.1 trong điều kiện đầy đủ ánh sáng, chỉ với 2 từ là “Tuyệt vời” bởi khả năng chụp HDR của thiết bị. Bức ảnh chụp các bé đang đá bóng thì chúng ta cũng có thể thấy vận tốc chụp với lấy nét của Nokia 8.1 rất nhanh. Đó chính là một trong những điểm mạnh của thiết bị này.

Không chỉ là cơ chế HDR tự động tốt nhất có thể nhưng màu sắc thể hiện trên các bức ảnh cũng chân thực không thua kém. Bảng màu của lá, bầu trời và da con người cũng được trình bày đúng thêm tông màu khá chân thực.

Khả năng chụp ảnh xóa phông

Nokia 8.1 sở hữu một camera phụ có độ nét 13MP lớn hơn hết camera chính cùng với đó là khả năng chụp ảnh xóa fonts cực kỳ ảo diệu.

Camera selfie Nokia 8.1 có độ phân giải 20MP đem lại cho người sử dụng những bức ảnh có chất lượng rất cao. Trong môi trường tối, thiếu sáng, các tấm hình selfie sẽ trở nên rõ nét hơn khi Nokia 8.1 được nâng cấp khả năng chụp ảnh sáng thêm sự phối hợp 4 điểm Ảnh thành một.

Ngoài ra, bạn có thể tạo thành các bức ảnh chân dung như được chụp tại studio chuyên nghiệp thêm chế độ bokeh ảo diệu, đồng thời chúng ta cũng có thể thoả sức sáng tạo với chế độ Pro Camera UI hay tính năng Bothie.

Khả năng chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng

Ngay cả trong điều kiện thiếu hụt sáng thì khả năng chụp ảnh tự sướng xuất sắc phụ thuộc sự kết hợp lý tưởng giữa phần cứng và phần mềm. Camera chính của Nokia 8.1 có độ sắc nét 12MP ứng dụng ống kính ZEISS cùng cơ chế lấy nét tự động, đồng thời được trang bị cảm ứng vô cùng nhạy bén 1/2,55” và có size điểm Ảnh 1,4 micron, giúp người dùng chụp đúng ánh sáng nhằm mục đích đem lại các tấm hình xác thực từng yếu tố.

Khả năng quay phim chuyên nghiệp

Sở hữu cụm camera thêm nhiều các tính năng nổi bật bởi vậy nhưng mà Nokia 8.1 có tác dụng quay phim tương đối chuyên nghiệp thêm đoạn phim đạt chất lượng 4K thêm âm thanh chân thật.

Nguồn: Viettel Store

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *