Menu

Miếng lót bồn cầu vệ sinh cho mùa đông thêm ấm áp

Vào mùa đông, việc sử dụng bồn vệ sinh khiến cho bạn rất là quan ngại khi phải ngồi bệt xuống bệ bồn. Đừng lo lắng, với khá nhiều sáng tạo thông minh thời buổi này chúng ta đã có dòng sản phẩm miếng lót bồn lau chùi và vệ sinh đặc biệt dùng cho mùa đông ấm cúng và không lo bất tiện khi đi dọn dẹp nữa. Vậy nó có ích gì? Cùng Showroom Hải Linh xem thêm nhé!

Tính năng miếng lót

bản chất của các bồn dọn dẹp đều được thiết kế từ sứ, đá nhân tạo hoặc nhựa thời thượng,.. Những gia công bằng chất liệu này hầu như thường rất lạnh khi vào ngày đông. chính vì vậy việc giao tiếp với bồn cầu vào ngày đông là vấn đề khiến rất đông người lo lắng, đặc biệt là những mái ấm gia đình có con nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho MIẾNG LÓT BỒN VỆ SINH

vì thế miếng lót bồn lau chùi đã thành lập và hoạt động để giải quyết luận điểm quan ngại này. miếng lót giúp chặn lại cái mát rượi của bồn lau chùi và vệ sinh truyền tới khung người người. nó đóng góp như 1 màng ngăn độ ẩm, làm ra êm ấm, thoải mái và êm ái mỗi khi đi dọn dẹp. với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ, miếng lót sẽ khắc phục thực trạng trẻ sợ khi phải đi lau chùi vào trời lạnh.

hầu hết các dòng sản phẩm tấm lót bồn lau chùi đó đều được làm từ chất liệu nhung hoặc bông, phía bên trong có một lớp bông mỏng dính và mặt dưới là lớp nilon dày dặn. cấu tạo này giúp đưa về sự êm ái và ấm áp mỗi khi dùng. bên cạnh đó các họa tiết hoa văn còn rất độc đáo và đẹp mắt giúp tạo sự yêu thích cho người dùng, nhất là trẻ con.

Xem thêm: Những mẫu bồn cầu vệ sinh đẹp mà bạn nên xem showroomtoto.com.vn/san-pham/Bon-cau-TOTO.html

Quanh bề dưới đáy được sắp xếp đến 3 miếng dán, giúp sản phẩm cố định vào thành trên bồn cầu. bên cạnh đó, người tiêu dùng còn rất có thể đơn giản và dễ dàng tháo ra, lắp vào & tiện nghi cho việc dọn dẹp vệ sinh, giặt giũ. tuy nhiên, bạn không còn giặt bằng máy giặt vì do cấu tạo miếng lót hình khối và làm từ chất liệu bằng bông.

để ý đặc biệt với các gia đình có phòng tắm chung với wc là miếng lót này có vẻ không thích hợp lắm. bởi vì khi tắm, nước sẽ làm ướt tấm lót nếu bạn không tháo ra. Hoặc nếu không mong muốn ướt thì bạn cần phải tháo ra và lắp vào mỗi lúc tắm hoặc sử dụng sen vòi.

Trên đấy là một trong những điều về sản phẩm lót bồn vệ sinh vô cùng tiện nghi mà mái ấm gia đình nào cũng nên sử dụng. Để bày diễn trang trí phòng tắm của mái ấm gia đình mình thêm đẹp và sang trọng, người sử dụng hoàn toàn có thể xem thêm các sản phẩm thiết bị dọn dẹp, bồn cầu, bồn tắm, sen vòi của chúng tôi

Xem thêm: Bí quyết bố trí sen vòi cho nhà tắm bé

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *