Menu

Niềng răng trong suốt Invisalign, không mắc cài – Nha Khoa Bally

Giải pháp niềng răng trong suốt invisalign dùng một loại khay trong suốt hoàn toàn có thể tháo lắp được thiết kế cho riêng mỗi khách hàng để thay đổi vị trí các răng trên cung hàm mà không cần đến dây và mắc cài kim loại, điểm ưu việt của Invisalign chính là về mặt thẩm mỹ khi niềng răng chỉnh nha và thay đổi sai lầm khớp cắn.

Niềng răng trong suốt Invisalign, không mắc cài - Nha Khoa Bally

Ưu điểm kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign

Tương đối khó để nhận thấy được, Vì vậy không ai hoàn toàn có thể hiểu được bạn đã và đang niềng răng chỉnh nha. Bạn hoàn toàn có thể tươi cười Trong thời gian điều trị Hay như Rồi.

Có thể tháo ra được, Bởi vậy bạn có thể ăn và dùng những món mà chính mình yêu thích trong quy trình điều trị, Không chỉ vậy bạn không mắc phải câu hỏi gì khi chải răng và sử dụng chỉ bệnh viện.

Cực kỳ dễ chịu, bởi vì tuyệt đối chưa có dây và mắc cài kim khí, và như thế bạn sẽ không mất nhiều thì giờ để đến chuyên gia nha khoa chỉnh sửa.

Thoái mái ăn bất cứ các thực phẩm mà bạn yêu thích.

Làm giảm số lần đến khám chuyên gia nha khoa khi bạn niềng răng trong suốt invisalign.

>>> Thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhân tố nào?

Tình huống nào có thế chỉnh nha niềng răng trong suốt Invisalign?

Niềng răng invisalign điều trị rất nhiều băn khoăn về chỉnh thẳng răng khác biệt, từ những ca chuyển dịch răng dễ thực hiện tới phức tạp. Bất luận băn khoăn của bạn là ra sao, kết quả cũng vẫn là 1 hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Sau đây là các vấn đề răng có thể được chỉnh lại bằng kỹ thuật niềng chỉnh răng trong suốt Invisalign.

Quá trình niềng răng không mắc cài invisalign

– Bác sỹ nha khoa sẽ xét nghiệm trả lời về Invisalign cho khách hàng dựa vào các dữ liệu (hình ảnh, phim x-quang) coi bệnh nhân có hợp lý thực hiện niềng răng vô hình invisalign không, Bởi vậy chuyên gia nha khoa sẽ đưa ra một kế hoạch chữa trị làm rõ.

Niềng răng trong suốt Invisalign, không mắc cài - Nha Khoa Bally 1

– Dấu răng với thạch cao của người bệnh được chuyển qua hãng Invisalign tại Hoa Kỳ, nơi đây sẽ thiết kế riêng 1 bộ khay niềng răng không mắc cài invisalign phù hợp nếu như của bạn.

– Sau khi nhận khay Invisalign bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn trực tiếp tháo lắp cho bạn, mỗi khay được khuyến khích đeo 22 giờ hàng ngày.

– Định kỳ 6-8 tuần bạn nên đến tái thăm khám để bác sỹ quan sát quy trình điều trị

– Kết thúc điều trị bạn sẽ được dùng khay giữ Vivera để cố định nụ cười mới

>>> Tham khảo thêm niềng răng invisalign giá bao nhiêu

>>> Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội, trung tâm nào uy tín – mức giá hợp lý?

Trung tâm nha khoa Bally, người nữ hàng đầu của Invisalign Hoa Kỳ

Nha sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ nha sỹ chỉnh nha được huấn luyện chuyên sâu về chỉnh răng và cả về khớp cắn. Với kinh nghiệm hàng ngàn case trị bệnh chỉnh răng thành tựu, bệnh viện Bally luôn tự tin thu nhận điều trị biết rằng là những case tình trạng khó.

Kĩ thuật chữa trị hiện đại chuyên nghiệp:

– Khám giải thích, thu thập dữ liệu người bệnh chi tiết không thiếu, thiết lập chiến dịch điều trị rõ ràng từ giai đoạn bắt đầu cho tới chấm dứt.

Công đoạn tổng hợp dữ liệu và liên kế hoạch chữa trị niềng răng không mắc cài invisalign

Invisalign được thiết kế đúng chuẩn từ Hoa Kỳ

Thông qua dữ liệu thu thập kết quả phân tích được gửi sang bạn tình quyền riêng biệt Invisalign ở Hoa Kỳ thiết kế.

Chữa trị đảm bảo không nguy hiểm chu đáo

Đối với đội ngũ tiệt trùng khép kín, chống lây nhiễm chéo cùng với sự nhiệt tình cẩn trọng của bác sĩ nha khoa, bệnh nhân hoàn toàn có thế yên tâm và hài lòng điều trị. Cơ quan chăm sóc bệnh nhân luôn hỏi thăm, trả lời các câu hỏi khách hàng mắc phải trong suốt quá trình niềng chỉnh răng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *