Menu

Máy in laser hp tốt nhất tại TP HCM

Bộ đôi thiết bị máy in văn phòng nhỏ gọn, giá tốt

HP LaserJet Pro M12 & MFP M26 kiểu dáng gọn gàng lúc đặt trên bàn việc làm

không giới hạn lại ở những chiếc sản phẩm công nghệ máy in kích thước to phục vụ cho nhu cầu thiết yếu in ấn cao của các CTy, máy in laser hp chi phí rẻ còn thể hiện sự ưa chuộng dành cho các công ty vừa và nhỏ khi liên tục cập nhật các dòng thiết bị máy in phổ thông, đạt hiệu suất in ấn cao, giá rẻvới kích thước nhỏ gọn cùng khả năng in ấn sản phẩm điện thoại.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đặt trên bàn làm việc.

mẫu mã nhỏ gọn dễ dàng đặt trên bàn làm việc.

Bộ đôi sản phẩm mới khá nổi bật của HP là LaserJet Pro M12 – sản phẩm công nghệ máy in laser với độ lớn vô cùng nhỏ gọn và LaserJet Pro MFP M26 – sản phẩm máy in đa chức năng đáp ứng cần phải có in ấn văn phòng phong phú. Cả hai sở hữu vận tốc in đang quan tâm cùng khả năng tiết kiệm năng lượng và mực in, giúp tối ưu hóa giá bán cho từng bản in cũng như thể tích việc làm. Đây là lựa chọn sáng giá sản phẩm công nghệ máy in laser hp tốtthay thế cho thiết bị máy in to lớn công suất cao nhưng tầm giá đang chạy đắt đỏ.

lợi hơn trong mẫu thiết kế của LaserJet Pro M12 không chỉ ở sự nhỏ gọn trong kích thước mà còn ở tông màu trắng sáng kết hợp các đường nét bo cong mềm mại, giúp dễ dàng đặt sản phẩm máy ở bất kì thể tích nào trong văn phòng và trên bàn việc làm.

HP LaserJet Pro MFP M26.

HP LaserJet Pro M12.

lớn hơn 1 chút nhưng LaserJet Pro MFP M26 trông cứng cáp và mạnh mẽ hơn M12 khá nhiều. Nhưng xét ở khía cạnh sản phẩm công nghệ máy in đa chức năng, kích thước của LaserJet Pro M26 vẫn tỏ ra nhỏ gọn. tất cả chức năng bao gồm in ấn, scan, photocopy đã được gói gọn lại trong 1 mẫu hộp vuông vức trắng tinh.

sở hữu mẫu thiết kế thanh lịch, HP LaserJet Pro M12 và MFP M26 là những món đồ kỹ thuật hiện đại tô điểm cho văn phòng công việc.

Chất lượng in chi tiết sắc nét và khả năng in Mobile tiện dụng

Thuộc loại máy in phổ thông, nhưng LaserJet Pro M12 và MFP M26 hướng đến đối tượng người dùng với cần phải có in ấn trung bình mỗi tháng. Cả hai đều với vận tốc in lên tới 19 trang mỗi phút, thích hợp sở hữu nhu cầu in ấn của văn phòng CTy nhỏ. Kế thừa kỹ thuật in laser vốn đã vô cùng nổi tiếng trong ngành in ấn của HP, chất lượng văn bản in từ 2 chiếc máy này ko chỉ tốt nhất mà còn sắc sảo và đậm nét.

lúc dùng mực in laser HP hàng hiệu, người dùng chắc chắn yên tâm với chất lượng bản in cùng khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định của hộp mực qua thời gian. Ngoài ra, kỹ thuật in ấn HP còn giúp tiết kiệm mực in và thân thiện môi trường.

ngoài 2 phiên bản: M12a và MFP M26a dùng cổng USB và kết nối mạng LAN truyền thống, nhà sản xuất còn đem đến tùy chọn M12w và M26nw với khả năng kết nối Wi-Fi (802.11b/g/n), hỗ trợ chức năng in Smartphone thông qua HP ePrint và cho phép in trực tiếp từ thiết bị di động dùng hệ điều hành Android 4.4 trở lên hoặc hệ điều hành Google Chrome OS. Bất kì ai cũng chắc chắn in ấn ngay tắp lự từ sản phẩm điện thoại logic hay sản phẩm máy tính bảng, cũng như thoải mái đặt sản phẩm công nghệ máy in ở bất kì địa điểm nào trong phòng và tiết kiệm được kinh phí đi dây mạng LAN với phần bất tiện.

HP LaserJet Pro MFP M26.

HP LaserJet Pro MFP M26.

với loại sản phẩm công nghệ máy in LaserJet Pro mới, HP còn đem lại ứng dụng HP Smart (có thể tải về từ Google Play) để giúp in hoặc scan văn bản 1 giải pháp giỏi, chia sẻ tài liệu qua email hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây ngay từ mobile logicsản phẩm công nghệ máy tính bảng.

ví như LaserJet Pro M12 là sản phẩm công nghệ máy in nhỏ gọn phục vụ cho nhu cầu cần thiết in ấn cơ bản thì LaserJet Pro MFP M26 là thiết bị máy in đa chức năng tuyệt vời khả năng in ấn, scan và photocopy bên trong 1 thân hình nhỏ nhắn. Cả hai sản phẩm đều được trang bị các kỹ thuật tốt nhất cho chất lượng in ấn vượt trội, dễ quản lý, an toàn và tiết kiệm.

Thông tin yếu tố về sản phẩm và máy in laser hp nào tốt chắc tham khảo tại website Hugotech.vn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *