Menu

Chọn tủ quần áo đúng phong thủy cho nhà thịnh vượng, hạnh phúc

Tủ đồ là vật dụng cần thiết và có ảnh hưởng lớn nhất đến kiến trúc đề phòng ngủ, cần phải phải chọn lọc là gì để chúng vừa đủ chức năng cấp thiết, vừa mang phong biện pháp riêng của chủ nhân căn phòng ấy. Đối với một căn phòng tránh ngủ nhỏ hẹp, hành động lựa chọn tủ đồ nên có sự thiết kế tinh tế và khéo léo.

Tủ đựng đồ không cánh

Ngày nay, kiểu tủ đựng đồ không cánh được nhiều người ưa thích vì không chỉ tạo không gian thoáng đãng mà lại giúp cất giữ gìn nhiều đồ đạc. Tủ được thiết kế rất nhiều ngăn cần hoàn toàn có thể vừa treo quần áo, đựng giày dép, khăn, túi rất gọn ghẽ.

Chọn tủ quần áo đúng phong thủy cho nhà thịnh vượng, hạnh phúc

Kiểu tủ này hoàn toàn có thể kê tại góc đề phòng hay đặt vào hốc tường thật thuận tiện. Tủ đựng đồ không cánh sẽ tiết kiệm không gian cho phòng tránh ngủ hẹp.

Vách ngăn với tủ áo

Tủ đồ cồng kềnh cũng đều trở thành làm gọn và tuyệt đối bổ ích nếu biết biện pháp tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Đối với trường hợp,có thể sử dùng tủ đồ như một bức tường để ngăn biện pháp giữa khu vực giường ngủ đối với phòng tắm xong hay giường ngủ và cơ sở thay đồ…

Tủ quần áo có thiết kế cánh trượt

Tủ quần áo cánh trượt đối với lợi thế Đó là không thực hiện mất không gian trong phòng tránh nên sẽ là lựa chọn hài hòa cho các căn hộ có diện tích eo hẹp. Những lần mở tủ để cất hoặc lấy quần áo, cánh tủ trượt ngang sang hai bên mà không làm vướng phải víu đến những đồ vật lân cận.

Cùng lúc đó, tủ được thiết kế dễ dàng song vẫn tạo sự tiên tiến cho căn đề phòng. Thiết kế tủ cánh trượt là quá trình chọn lọc thông minh cho đề phòng ngủ hẹp.

Tủ đựng đồ tạo hợp với nội thất

Một mẫu tủ đồ đẹp không giống rất thích ứng cho phòng tránh ngủ nhỏ Đó là tủ tạo hợp với giường ngủ. Tủ được thiết kế tại bên dưới gầm giường với dạng ngăn kéo, những khi cần sử dụng quần áo, chỉ cần phải kéo ngăn tủ ra Rồi đẩy vào rất thuận lợi và làm gọn. Nhờ đó mà căn phòng trở nên thoáng đãng và phổ biến hơn. Có thể chọn lựa kiểu giường một đối với tủ quần áo dưới gầm giường dành cho những cặp vợ chồng hay kiểu giường tầng kèm tủ quần áo, giá sách dành cho phòng lũ trẻ.

Nếu không hài lòng trông thấy đồ đạc mắc bày vẽ lung tung trong phòng tránh ngủ, hãy lắp đặt hệ thống tủ đồ tại vị trí ngay trên đầu tiên giường. Như vậy sẽ chưa có bất kỳ quần áo vật nào có thể làm cho bị “vướng” mắt khi tiêu khiển trên giường nữa.

Những loại tủ quần áo, kệ đồ trang hoàng, kệ tivi, bàn trang điểm bày không ngừng sẽ làm cho đề phòng ngủ đã chật lại càng chật hơn. Vì vậy ý tưởng gộp tất cả chúng vào một hệ tủ không nhỏ đa năng vô cùng đáng tìm tòi. Một tư vấn cực kỳ cấp thiết khi thiết kế loại kệ này là cần xem xét chuẩn xác trước Khích cỡ chung của hệ tủ Cũng như khu vực, Kích thước của từng khả năng trong hệ tủ như tủ đồ, kệ quần áo trang hoàng…

Tủ đồ bao quanh cửa sổ

Đừng nghĩ đặt tủ quần áo tại bức tường có cửa sổ sẽ thực hiện căn đề phòng nhỏ mắc tối đi. Đối với thiết kế tủ áo ở vị trí xung quanh cửa sổ, không những chắt bóp được cao nhất không gian mà lại “lãi” thêm một góc đọc sách lãng mạn ngay cửa sổ nữa.

Chọn tủ quần áo đúng phong thủy cho nhà thịnh vượng, hạnh phúc 1

Không gian bên cửa sổ này sẽ là một góc đọc sách tiêu khiển hay nhâm nhi một tách cà phê đón nắng vào mỗi sớm mai. Còn gì tuyệt vời hơn khi ‘đột nhiên’ đạt được khoảng không gian lý tưởng này!

Chọn lựa tủ có Kích thước nhỏ gọn

Một chiếc tủ đồ nhỏ sẽ chắt bóp đa số không gian, làm cho căn đề phòng luôn làm gọn. Nên lựa tủ 2 hay 3 cánh thay do 4 cánh mà vẫn có thể cất được không ít quần áo và những thiết bị khác. Có phần nhiều vật liệu để chọn lọc như vải, gỗ, nhựa, tôn hoặc tủ sắt. Hiện nay, tủ đồ sắt được nhiều người ưa sử dụng bởi vì mức độ bền cao, giá khá rẻ lại có mẫu mã rất bắt mắt. Với giải pháp kê tủ vào các góc thừa của phòng tránh ngủ hay nằm giữa nhà vệ sinh và phòng ngủ, sẽ để dành không gian để bố trí những đồ nội thất khác biệt.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *