Menu

Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất có tác dụng gì?

Tôi luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti với vòng 2 không mấy thon gọn của mình. Mặc dù đã luôn chọn mọi cách để khắc phục thế nhưng chưa lần nào có được tác dụng tốt. Vậy nên khi nghe bạn tôi nói có phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ thấy rõ tác dụng tốt tôi đã rất cần được thực hiện, Dù vậy thì tôi không biết liệu loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có thực sự tốt hay không và công nghệ đó được làm như nào?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

– Là công nghệ giảm mỡ được ưa thích bậc nhất tại những thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

– kỹ thuật hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ chữa trị có thể giảm ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), không nguy hiểm, không sang chấn.

– Là phương pháp nhẹ nhàng thay thế cho đa dạng giờ cực khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được kết quả là vòng eo “thắt đáy lưng ong” hoàn hảo.

Sự đột phá đến từ công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

các phương pháp giảm mỡ bình thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… Đòi hỏi thời gian lâu dài và cường mức độ cao đương đại có kết quả thế nhưng ví dụ không duy trì thường xuyên và liên tục, vòng bụng sẽ ngấn mỡ chóng vánh trở lại. bên cạnh đó, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đau đớn với bí quyết hút mỡ bụng, vốn không cam kết về độ không nguy hiểm cũng như hiệu quả ổn định, lại có thể gây ra hậu quả không mong ước.

– Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu thanh là HIFU. Đây là loại sóng siêu thanh quy tụ cường độ cao, có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn những tế bào mỡ mô đích, giúp giảm bớt vùng mỡ một cách tác dụng, mang lại vòng eo thon dài, chắc chắn.

– Liposonix khắc phục được các Khiếm khuyết của các phương pháp giảm béo không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm quy tụ chỉ nhắm đến đích là những mô mỡ và cho phép kiểm soát chuẩn xác năng lượng phát ra, vì sẽ bảo vệ các vùng da xung quanh không bị tổn thương vì sự phát tán của năng lượng.

– kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mực độ an toàn được bảo đảm bởi vì Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy lâu dài các mô mỡ thừa vùng quanh bụng mà không hề hại đến những mô xung quanh. những thử nghiệm và kiểm chứng cũng đi đến kết luận rằng chữa trị bằng Liposonix không hề gây ra vấn đề tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị tiêu diệt.

Tiến trình điều trị bằng hút béo bụng không phẫu thuật 1 lần độc nhất Liposonix

– trước nhất, các thầy thuốc chuyên khoa của thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ tiến hành kiểm tra bao quát vùng mỡ thừa, xác định những nhân tố của cơ địa có hài hòa với bí quyết hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix hay không và trả lời về tình trạng của cơ thể quý khách.

– nếu như tất cả các điều kiện áp dụng cách thức đều hài hòa, chuyên gia sẽ tiến hành điều trị bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu âm quy tụ cường mức độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở mực độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

– Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ Trong khi vùng da và mô xung quanh không bị tổn thương.

Hiệu quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau đó, những mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên.

Cuối cùng, các bạn sẽ lấy lại được vòng eo săn chắc, rút ngắn thời kì tập thể dục cũng như không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau quá trình điều trị có công nghệ hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix, chúng ta sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì thế đây là cách thức không sang chấn, đảm bảo an toàn triệt để trong suốt tiến trình điều trị. thế nhưng, Nhằm duy trì kết quả mang lại hiệu quả tốt nhất và ổn định, sau đó điều trị có Liposonix, bạn vì thế phối hợp có chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

phương pháp giảm mỡ một lần duy nhất đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thanh mảnh cho hàng nghìn phụ nữ phái đẹp và chưa ghi nhận khách hàng nào không thẩm mỹ vừa lòng chữa trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác nhìn thấy rõ vòng eo thon gọn là ra sao chỉ sau 1 điều trị Liposonix tại Bally.

Có thể bạn quan tâm

>>>> Công nghệ giảm béo nhanh và hiệu quả Liposonix

>>>> Công nghệ giảm béo Venus 3S hàng đầu hiện nay đến từ Canada

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *