Menu

5 Loại hoa hồng nên trồng trong vườn nhà bạn

Hoa hồng đại diện cho vẻ đẹp của của thiên nhiên, hương thơm đại diện cho nét đẹp của những người phụ nữ. Dưới đây là danh sách 5 loại hoa hồng đẹp nhất dành cho khu vườn của bạn.

1. Hoa hồng Joseph ( Hồng đối màu)

Nếu bạn đang tìm kiếm một loài hoa xinh đẹp cho khu vườn của bạn thì loài hoa hồng Joseph có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhưng trên thực tế, không có loài hoa hồng leo nào có màu sắc phong phú và hoàn hảo như hoa hồng joseph.

Hoa hồng Joseph là sự phối hợp đầy đủ giữa hai màu đỏ cam trung bình với màu vàng, có hương thơm nhẹ nhàng và tuyệt vời. Là loại cây dây leo có thể đạt tới chiều cao khoảng 6m phát triển tốt nhất trong mùa xuân.

2. Hoa hồng Michelangelo

Hoa hồng Michelangelo có màu vàng bơ tuyệt vời. Nó nổi tiếng với hương thơm ngào ngạt và mạnh mẽ như muốn thu hút tất cả những ai tới gần nó. Mỗi một bông có khoảng 40 – 45 cánh hoa bởi vậy nếu gộp thành một bó to thì quả là một lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời đấy nhé.

Chú ý nếu như bạn có trồng loài hoa này thì phải chắc chắn rằng nó phải được tưới nước thường xuyên và khoảng thời gian trồng đẹp nhất đó chính là vào mùa xuân đến mùa thu.

3. Hoa hồng leo Winchester

Là một loài hoa trắng mang vẻ đẹp trong trẻo và tinh khôi. Hoa hồng Winchester có kích thước rộng khoảng 80 – 85 cánh hoa với hương thơm vô cùng ngào ngạt và mạnh mẽ.

Hoa hồng leo Winchester nên là một phần trong khu vườn của bạn và thời gian trồng thích hợp chính là vào mùa hè và nó sẽ nở liên tục cho tới mùa thu.

4. Hoa hồng Eden đỏ

Đây là loại hoa đỏ tươi có kích thước lớn thường mọc ở trên núi. Nó có chứa tới 110 cánh hoa và là một trong những loại hoa đẹp, thơm nhất trên thế giới.

Mức độ tăng trưởng của hoa hồng Eden đỏ liên tục và tăng nhanh. Việc chăm sóc cho loại hoa này cũng khá đơn giản đó là cần đầy đủ ánh sáng mặt trời và nước lượng nước vừa phải. Qúa trình hoa nở sẽ bắt đầu vào mùa xuân cho tới cuối mùa hè.

5. Hoa hồng Albrecht Durer

Là loài hoa nổi tiếng với vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ. Nó sở hữu những cánh hoa cam pha trộn màu đào vô cùng bắt mắt. Cường độ màu sắc của cánh hoa sẽ thay đổi theo thời tiết. Vào mùa đông, bông hồng này trông đậm hơn và hương thơm của loại hoa này tạo nên mùi dễ chịu nhưng cũng có lúc vô cùng mãnh liệt.

Để trồng, bạn có thể sử dụng các thùng chứa nhỏ, thường xuyên tỉa cành và tưới nước để nó phát triển ổn định và tươi tốt hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *