Menu

Những mẫu tủ quần áo đẹp

Lựa chọn một chiếc tủ quần áo đẹp không chỉ giúp cho chúng ta cất giữ quần áo gọn gàng, ngăn nắp, khoa học mà còn là một trong những cách để bạn trang trí phòng ngủ thêm ấn tượng. Sau đây sẽ là một vài mẫu tủ đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tủ quần áo kịch tường

Tủ quần áo kịch tường

Tủ quần áo kịch tường hiện nay đang là mẫu tủ quần áo đẹp sốt xình xịch được rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Mẫu tủ quần áo này không chỉ giúp chúng ta ăn gian diện tích không gian phòng ngủ vì nó tạo sự thông thoáng cho phòng ốc của bạn mà nó còn giúp phòng ngủ của bạn trông gọn gàng hơn. Giờ đây, chúng ta không cần thiết phải đặt một số đồ đạc không dùng đến lên phía trên nóc tủ nữa mà bạn có thể cất giữ ngay vào ngăn trên cùng của chiếc tủ này.

Với thiết kế không minh, chiếc tủ quần áo này không chỉ thực hiện 1 chức năng để bạn treo quần áo, cất quần áo nữa mà nó trở thành một chiếc tủ đa năng, bạn có thể cất cả chăn, gối, đệm, balo, túi xách, giày dép vào phía trong rất tiện lợi. Chỉ cần 1 chiếc tủ này thôi nhưng sức chứa của nó thì có thể cho bạn cất giữ quần áo của tất cả các thành viên trong gia đình đấy nhé.

Tủ quần áo thông minh

Tủ quần áo thông minh cũng là một cái tên chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc tới những mẫu tủ quần áo đẹp. Chiếc tủ thông minh này là sự tích hợp giữa tủ quần áo và giá để tivi, kệ để sách,… Thay vì việc sắm 1 chiếc tủ quần áo, 1 giá để sách, 1 kệ để tivi thì chúng ta chỉ cần sắm 1 chiếc tủ thông minh này là đủ. Bạn có thể cất quần áo ở 2 ngăn tủ 2 bên, ở giữa để tivi, và giá sách có thể để ở ngay phía dưới kệ để tivi.

Tủ quần áo thông minh

Tủ quần áo chữ L

Bạn chỉ mới nghe đến ghế sofa chữ L mà chưa nghe đến tủ quần áo chữ L? Vậy thì chúng ta đã bỏ qua một mẫu tủ quần áo đẹp độc đáo rồi đấy nhé. Mẫu tủ quần áo này thiết kế khá thông minh giúp chúng ta tận dụng tối đa các góc của căn phòng để làm nơi để quần áo. Đặc biệt, chiếc tủ này sẽ giúp chúng ta cất giữ gấp đôi quần áo, rất thích hợp cho những cô nàng nhiều đồ.

Một vài mẫu tủ quần áo đẹp này hy vọng sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho chúng ta chọn được một chiếc tủ đựng quần áo phù hợp nhất với căn phòng của mình. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay rinh ngay một chiếc tủ đẹp nhất nào.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *