Menu

Làm thế nào để trang trí ngôi nhà trên cây của bạn

1  Quyết định cách bạn sẽ trang trí các bức tường. Bạn sẽ sơn chúng hoặc để chúng bằng gỗ? Gỗ mang lại cảm giác tự nhiên thực sự, trong khi sơn sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một ngôi nhà thực sự. Các loại sơn khác nhau có cảm giác khác nhau. Màu đen sẽ cảm thấy như thế này là túp lều tối nhỏ của bạn và màu sắc tươi sáng sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong một ngôi nhà đầy ánh nắng mặt trời.
2  Chọn một loại sàn. Bạn có muốn để nó bằng gỗ, hoặc sử dụng thảm? Fluffy hoặc bằng phẳng? Thảm mang lại cho căn phòng một cảm giác ấm cúng và một sàn gỗ giống như một cái hang nhỏ. Gạch không phải là rất phổ biến, mặc dù. Chúng sẽ được sử dụng cho nhà bếp hoặc phòng tắm.
3  Tạo cửa sổ. Windows có thể rộng, hẹp, cao hoặc ngắn. Chúng cũng có thể là hình vuông, tim, hình tròn hoặc hình ngôi sao. Đó là lựa chọn của bạn. Nếu bạn muốn ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng của bạn và làm cho nó ấm áp, bạn phải có cửa sổ. Hoặc, nếu bạn thích, không có cửa sổ nào cả. Thêm rèm cửa, quá.
4  Tạo các biển báo. Bạn có thể tạo ra một dấu hiệu bằng gỗ trên cánh cửa của ngôi nhà trên cây của bạn. Có thể nói, Không có con gái, không có con trai, giữ gìn, không xâm phạm hay bất cứ thứ gì khác. Nếu bạn muốn có một cảm xúc tâm linh, hãy thêm một thần tượng hoặc hai người, như một nàng tiên hay một con vật. Nó cũng sẽ mát mẻ để có một tiếng chuông gió.
5   Trang bị cho ngôi nhà trên cây của bạn. Bạn có thể sử dụng ghế dài, bàn nhỏ, beanbags, tranh vẽ, máy tính và bàn làm việc, đèn hoặc bất kỳ thứ gì khác. Bạn có thể chọn một cảm giác ấm cúng, cảm giác sẫm màu, cảm giác đầy nắng, vv Danh sách tiếp tục.
6  Thêm một số nội dung giải trí. Đây có thể là truyền hình, Nintendo, radio hoặc thậm chí là máy tính; bất cứ điều gì bạn có thể sử dụng để giải trí cho bản thân khi bạn đang buồn chán. Đối với Nintendo, hãy thử sử dụng nó như một máy tính xách tay và máy ảnh nếu bạn có DSi. Bạn có thể kết nối internet với điều đó, điều này sẽ cho phép Youtube thay thế cho Radio. Hãy thử giữ một tủ sách ở đó để giữ mọi thứ trên đó.
7 .Tìm cách để giữ mưa khỏi làm ướt ngôi nhà trên cây của bạn. Mưa sẽ thấm qua gỗ và chúng tôi không muốn nó làm ướt đồ đạc hay đồ điện tử của bạn! Cố gắng che nó bằng rêu, vỏ cây, chăn không thấm nước, hoặc bất cứ thứ gì khác để giữ nó ra!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *