Menu

Xu hướng thiết kế phòng ngủ tân cổ điển

Xu hướng nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại đang được quan tâm tại Việt Nam. Nhất là các ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách được gọi là tân cổ điển Châu Âu luôn đi cùng với nội thất thảm lót sàn khách sạn

Với nhiều phong cách khác nhau, phòng ngủ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn và giấc ngủ ngon sau ngày dài mệt mỏi. 

Đối với khách sạn, phòng ngủ chính là nơi khách được cảm giác an toàn như ở nhà. Khách sạn càng cao cấp thì nội thất khách sạn càng hiện đại và giá trị.

Phòng ngủ với thiết kế bằng gỗ

Đây là phòng ngủ điển hình của vật liệu có nguồn gốc tự nhiên. Thiết kế với sàn bằng gỗ tạo nên sự ấm cúng và an toàn cho đôi chân ấm áp vào mùa đông và mát mẻ trong mùa hè.

Đối với bố cục trang trí của bức tường sau taplo đầu giường đã được khéo léo thiết kế, trang trí lại với tone màu sáng mang lại sự cân xứng cho toàn bộ không gian. Thảm lót sàn được chọn là loại thảm có thiết kế và hoa văn đơn giản tương xứng hoàn toàn với sàn gỗ ngay cả đến màu sắc. Cho thấy nhà thiết kế phòng ngủ này đã là người chuyên nghiệp và rất hiện đại.

Ảnh: Nội thất thảm lót sàn khách sạn của Fine 18.

Nội thất phòng ngủ khách sạn này được chọn theo trường phái cổ điển, với giấy dáng tường có màu nhẹ và hoa văn đơn giản có tone màu hợp với màu của nội thất bằng gỗ. Bên cạnhđó là thảm lót sàn khách sạn có màu tối và điểm nhấn nỗi bậc là màu đỏ được phân bố theo bố cục của thảm tạo nên một không gian rộng rãi và thoáng đãng sang trọng hơn.

 

Còn đây là kiểu phòng nhỏ hiện đại, được thiết kế rất độc đáo dành cho khách sạn hoặc gia đình. Điểm nhấn của căn phòng này chính là tấm thảm lót sàn. Ngoài việc chọn lựa chất liệu, màu sắc thì cách để bố trí thảm trong phòng mới là quan trọng. Ý tưởng thiết kế này đã làm cho ta thấy được giá trị của tấm thảm lót sàn, chính ý tưởng lót thảm sàn theo phong cách này đã làm cho căn phòng thêm hiện đại dù là nội thất đơn giản.

Cũng với thiết kế nội thất bằng gỗ nhưng ở đây, phòng ngủ được trang trí nội thất rất hiện đại và là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách phòng ngủ khách sạn với phong cách phòng ngủ tại nhà.

Điểm nhấn trong căn phòng chính là đầu giường theo phong cách hoàng gia cùng với thảm lót sàn đậm màu và thiết kế rất phong cách lạ mắt sang trọng, chất liệu của thảm chính là loại chất liệu thảm lót sàn khách sạn cao cấp. Một điểm nhấn khác đã được cách tân đó chính là bàn trang điểm và đèn ngủ. Nhiều thiết kế cách tân được tận dụng trong phòng ngủ này do đó phòng ngủ thật hiện đại và sang trọng.

Trong bài viết có sử dụng hình ảnh tại: Fine18 Việt Nam

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *